3 App thần thánh để có màu ảnh selfie xinh như gái Hàn

2316

Thích màu ảnh trong trẻo, da trắng hồng hào, bạn có thể tham khảo những phần mềm sau đây.

1. Palette

Palette
Palette

Palette là một ứng dụng chỉnh màu mang đến nhiều công thức thú vị như một bản giao hưởng tuyệt vời của sắc màu. Có nhiều tông ngọt ngào và nhẹ nhàng khác nhau như Paris, Summer, Tiffany… tuy nhiên dễ dùng nhất với các cô gái là tông Summer ngọt như kẹo.

Palette
Palette

Muốn có làn da vừa trắng lại vừa ửng hồng hây hây như búp bê, bạn nhất định nên thử Palette Summer. App này cũng sẽ giúp mắt có cảm giác sáng hơn, môi đỏ hơn mà chẳng cần trang điểm.

Chỉ cần chọn các hiệu ứng có sẵn, sau đó khéo chỉnh độ ấm, cân bằng trắng… một chút là bạn đã có bức hình đầy mơ màng. Nhược điểm của phần mềm này là mất phí khi tải về.

2. Analog

Analog
Analog

Analog chính là một vũ khí tối cao của các cô gái châu Á gần đây, đặc biệt là các cô gái Hàn, Nhật nhờ bảng màu vô cùng phong phú và đẹp mắt.

Analog
Analog

Bạn có thể chọn các tông màu như Paris, Budapest… nếu muốn bức ảnh được nhuộm một màu hồng đáng yêu. Còn tông Tokyo, Seoul, Jeju… lại thích hợp với những nàng thích nước ảnh trong veo hơi có chút vintage.

Bạn cũng có thể kết hợp giữa các tông Analog để tạo nên bức hình “cộp mác” cá nhân. Ưu điểm của Analog là giúp hình ảnh trông rất tươi sáng, tuy nhiên với những tấm vốn đã đủ nắng thì sau khi chỉnh màu có thể bị lóa.

3. Color Story

Color Story
Color Story

Đúng như tên gọi của nó, Color Story – câu chuyện của sắc màu – sẽ làm nhiệm vụ giúp mọi màu sắc trong bức ảnh của bạn được bật lên, khoác một lớp áo mới đầy rực rỡ và bắt mắt.

Color Story
Color Story

Ứng dụng này rất tiện lợi khi dùng để bạn kết hợp cùng những phần mềm chỉnh sửa như Analog, Palette.Những bức ảnh sau khi chỉnh qua ứng dụng Analog dễ bị nhợt nhạt, vì thế đẩy một chút màu sắc bằng ứng dụng Color Story sẽ giúp tổng thể rất tươi sáng mà lại không quá chói.

Bạn cũng có thể sử dụng Color Story cho những tấm hình vốn có background rực rỡ để giúp chúng trông càng nổi bật, tươi màu hơn.

Chia sẻ