5 cách tạo dáng chụp ảnh giúp các cô nàng mũm mĩm thon gọn hơn

199
5 cách tạo dáng chụp ảnh giúp các cô nàng mũm mĩm thon gọn hơn
5 cách tạo dáng chụp ảnh giúp các cô nàng mũm mĩm thon gọn hơn

Nàng mũm mĩm thường chỉ quan tâm đến những bí quyết chụp hình cho mặt thon gọn nhưng bạn có biết nếu biết chọn những tư thế và góc chụp thì thậm chí chẳng còn ai thấy bạn mập nữa đâu. Xem những mẹo sau đây để có được những bức ảnh hoàn hảo từ đầu đến chân luôn nhé!

1 Chụp ảnh chính diện

Chụp ảnh chính diện
Chụp ảnh chính diện

Góc chính diện lấy luôn toàn bộ cơ thể và khung cảnh xung quanh luôn là góc chụp cơ bản nhất mà chắc chắn bạn chẳng thể nào né tránh được. Vậy làm sao để cơ thể trông thon gọn hơn với góc chụp chính diện đây? Mẹo chụp hình này sẽ cho kiểu ảnh này là thay vì bạn hay đứng im, tay chân thẳng đơ thì hãy thay đổi dáng người một chút:

Xốc lại vai và ưỡn ngược về phía trước. Đẩy phần hông về phía sau, cố gắng hóp bụng lại.
Nếu thấy đôi tay bị “dư thừa” thì có thể chống tay lên hông. Lưu ý, cho dù đang cố gắng chỉnh lại dáng để có được tấm hình đẹp với hình thể thon gọn thì đừng quên tự nhiên. Sự gượng gạo sẽ không mang lại tấm hình đẹp cho bạn.

2 Chụp hình dáng ngồi

Chụp hình dáng ngồi
Chụp hình dáng ngồi

Nếu cần, hãy cứ ngồi xuống! Dáng ngồi sẽ giúp bạn có được tỷ lệ cân bằng trong mọi khuôn hình, nhờ đó mà bạn sẽ trông ốm, thon gọn đi rất nhiều. Để chụp được một bức hình dáng ngồi đẹp thì bạn gái nên nhớ thực hiện những mẹo hay sau:

Luôn chú ý đôi chân khi ngồi bằng cách bắt chéo chân hoặc để chân nghiêng một phía hơi duỗi về phía trước. Đây là cách tạo hiệu ứng cho bạn một đôi chân thon dài. Lưng hãy để thẳng, không còng xuống nếu không muốn phần phía trên của bạn trông lùng bùng và ngấn thịt nhiều. Khuôn mặt hơi nghiêng một chút hoặc chếch cằm lên một xíu để có được khuôn mặt thon gọn.

3 Chụp hình góc nghiêng

Chụp hình góc nghiêng
Chụp hình góc nghiêng

Để có được những tấm hình chụp góc nghiêng đẹp lung linh thì bạn cần:
Quay đầu nhìn về phía máy ảnh với góc nghiêng chếch 45 độ. Cười nhẹ nhàng tươi tắn, cằm hơi chếch một xíu. Bạn cũng có tạo một vài dáng khác nhau từ kiểu chụp hình góc nghiêng là đặt một bàn tay lên chống cằm, hoặc để lên bờ môi và đừng quên thoa một chút màu son tươi tắn nhé.

4 Chụp ảnh nhìn xa xăm

Chụp ảnh nhìn xa xăm
Chụp ảnh nhìn xa xăm

Với cách tạo dáng nhìn xa xăm này cũng là một trong những cách chụp hình giúp bạn gái mũm mĩm thêm thon gọn. Hãy thật tự nhiên nhìn thẳng về một phía, chăm chú và khéo léo kết hợp thêm những dáng đứng khác hoặc những kiểu tóc cho mặt tròn để làm dáng chụp hình này sẽ giúp bạn có được tấm hình đẹp.

Chọn một điểm để tập trung ánh nhìn vào như cành cây, cành hoa, mặt hồ nước…
Chú ý kết hợp với dáng người nghiêng để làm bớt độ mũm mĩm, tròn tròn của cơ thể.
Không cần tập trung hướng vào máy chụp hình.

5 Chụp hình với dáng ngẩng đầu

Chụp hình với dáng ngẩng đầu
Chụp hình với dáng ngẩng đầu

Nếu như chụp ảnh theo góc nghiêng đem lại cho bạn những hình ảnh đẹp khá nghệ thuật thì cách chụp hình với kiểu dáng ngẩng đầu cũng sẽ giúp bạn có được những tấm hình siêu đẹp. Không những thế, các chuyên gia cũng đã phân tích rằng, dáng chụp hình ngẩng đầu sẽ giúp bạn giấu đi khuôn mặt có 2 cằm do phần khuôn mặt tròn có nhiều mỡ thừa.Trang điểm để tạo khối khuôn mặt cũng là một cách giúp bạn che đi những khuyết điểm trên gương mặt. Đừng ngẩng cao quá khiến phần đầu bị ngắn so với tỉ lệ cơ thể. Hơn nữa, ngẩng cao quá sẽ không thể giữ thăng bằng được.Hãy thêm dáng một tay chống hờ bên hông và một tay đặt nhẹ nhàng lên vai.

Trên đây là 5 bí quyết để có một tấm ảnh đẹp dành riêng cho các cô nàng có thân hình mũm mĩm. Còn chờ gì mà không áp dụng ngay để có một khung hình đẹp lung linh nào. Chúc các bạn gái của Aphoto luôn xinh xắn trong mọi khoảnh khắc nhé.

Chia sẻ