5 ứng dụng sửa ảnh “chất như nước cất” cho iPhone mà bạn không thể bỏ qua

199
5 ứng dụng sửa ảnh
5 ứng dụng sửa ảnh "chất như nước cất" cho iPhone mà bạn không thể bỏ qua

Hãy tải ngay 1 trong 5 ứng dụng thần thánh dưới đây để chỉnh sửa ảnh nhé.

1. VSCO Cam

VSCO Cam
VSCO Cam

VSCO Cam là một ứng dụng nổi tiếng với nhiều bộ lọc để người dùng tha hồ lựa chọn theo ý muốn của họ. Bên cạnh đó, khi sử dụng ứng dụng này, bạn còn có thể tải thêm nhiều bộ lọc khác để có thể đáp ứng được hết nhu cầu của bạn. Ứng dụng này còn có khả năng tang giảm mức độ của bộ lọc để cho ảnh không có cảm giác bị chỉnh sửa quá nhiều.

2. FaceTune

FaceTune
FaceTune

FaceTune là ứng dụng che hết những khuyết điểm trên khuôn mặt phổ biến nhất hiện nay. Nó có thể giúp bạn xóa hết mụn, vết nám hay tàn nhang mà không cần sử dụng đến Photoshop. Bên cạnh đó FaceTune còn giúp làm trắng răng và làm biến mất những sợi tóc vểnh ra làm xấu bức ảnh nữa.

3.Snapseed

Snapseed
Snapseed

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho những bạn yêu thích sự tủ mỉ và muốn chỉnh sửa chi tiết mọi thứ trong ảnh. Snapseed còn có khả năng loại bỏ những vật thể thừa ra khỏi bức ảnh.

4.Adobe Photoshop Mix

Adobe Photoshop Mix
Adobe Photoshop Mix

Adobe Photoshop Mix là ứng dụng dành cho những bạn đã quen làm việc với Photoshop trên máy tính. Tuy ứng dụng này khá phức tạp nhưng nếu bạn đã làm chủ được ứng dụng, người dùng sẽ có thể chỉnh sửa được bức ảnh theo ý muốn.

5.PhotoLab

PhotoLab
PhotoLab

PhotoLab có đến trên 800 hiệu ứng khác nhau, nó giúp người dùng biến hóa khuôn mặt của mình thành nhiều thứ khác nhau một cách dễ dàng và còn khiến bức ảnh trông nghệ thuật hơn rất nhiều.

Chỉ cần 1 trong những ứng dụng trên đây thôi là bạn sẽ nhanh chóng có ngay bức ảnh đẹp lung linh như ý muốn. Còn chần chừ gì mà chưa tải ngay thôi nào. Chúc các bạn thành công.


ĐĂNG KÝ KÊNH APHOTO
ĐỂ XEM HƯỚNG DẪN CHỤP ẢNH VÀ SỬA ẢNH NHIỀU HƠN

Chia sẻ