7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh thần kỳ có thể giúp bạn dìm hàng người khác

4246
7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh thần kỳ có thể giúp bạn dìm hàng người khác
7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh thần kỳ có thể giúp bạn dìm hàng người khác

Bạn đã biết đến sự tồn tại của 7 ứng dụng thần kỳ này chưa? nếu chưa thì để Aphoto giới thiệu cho nhé.

1. MSQRD

MSQRD
MSQRD

Ứng dụng này cho phép người dùng có thể ghép nối khuôn mặt của mình với những người nổi tiếng, một nhân vật ngộ nghĩnh hay thậm chí là cả chú khỉ đột chỉ trong tích tắc.

2. Face App

Face App
Face App

FaceApp là ứng dụng biến gương mặt của bạn từ trẻ thành già chỉ trong một nốt nhạc. Ngoài ra còn có ứng dụng khác như làm khuôn mặt trẻ hơn hay già hơn…

3. Snow

Snow
Snow

Là ứng dụng được giới trẻ vô cùng yêu thích vì có rất nhiều bộ lọc đồng thời còn giúp làm gương mặt trở nên xinh đẹp hơn và cũng có thể khiến gương mặt xấu hơn bội phần. Có một ứng dụng làm hoán đổi gương mặt của Snow được giới trẻ cực kì yêu thích và khá thú vị. Dìm hàng thì miễn chê nhé.

4. Pitu

Pitu
Pitu

Pitu từng gây sốt vì giúp người sử dụng hóa thân thành Võ Tắc Thiên, bên cạnh đó Pitu còn có nhiều bộ lọc là thay đổi gương mặt như mặt ác quỷ hay mặt động vật…

5. Patternator

Patternator
Patternator

App chỉnh ảnh này là một trong những ứng dụng đang là hot trend của thế giới đấy, với ý tưởng là lặp đi lặp lại 1 khuôn mặt trong một khung hình mang lại cảm giác vô cùng hứng thú và thú vị nên khá nhiều bạn trẻ đang tò mò về app này. Giao diện thì dễ sử dụng lắm.

6. B612

B612
B612

Nếu bạn là một người thích selfie thì không thể thiếu được ứng dụng này trong điện thoại của bạn. Cũng giống như các ứng dụng khác thì B612 có rất nhiều bộ lọc giúp thay đổi gương mặt, có thể biến bạn thành một cô gái chàng trai xinh đẹp nhưng cũng có thể khiến bạn thành một trò cười.

7. Snapchat

Snapchat
Snapchat

Có nhiều các bộ lọc làm mưa làm giói ở Snapchat, ngại gì mà còn chưa thử.

 

Chia sẻ