Bật mí những phụ kiện chụp ảnh trẻ em siêu đáng yêu rất được ưa chuộng

119
Bật mí những phụ kiện chụp ảnh trẻ em siêu đáng yêu rất được ưa chuộng
Bật mí những phụ kiện chụp ảnh trẻ em siêu đáng yêu rất được ưa chuộng

Bạn muốn thực hiện cho con yêu những bộ ảnh thật đáng nhớ tại nhà mà chưa biết chụp thế nào là đẹp nhất. Hãy cùng tham khảo những phụ kiện chụp ảnh trẻ em dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh vô cùng thú vị.

Thảm lông

Thảm lông
Thảm lông

Thảm lông sẽ là sản phẩm làm nền đẹp nhất dành cho trẻ sơ sinh, đây có lẽ là phụ kiện làm nền chụp ảnh cho bé hoàn hảo nhất. Với mỗi loại thảm lông màu sắc khác nhau sẽ phù hợp với các phong cách chụp ảnh khác nhau, và tạo điểm nhấn riêng cho mỗi bức ảnh.

Thảm lông màu trắng muốt cùng sợi lông mềm mại, khi đặt bé nằm trên tấm thảm này sẽ mang đến sự tươi mới trong sáng của một thiên thần nhỏ bé đáng yêu và góc trang trí này sẽ mang lại không gian ấm áp lan tỏa cho cả gia đình.

Thảm lông màu hồng phấn, đây có lẽ là màu sắc phù hợp nhất dành cho bé gái, màu hồng phấn thể hiện sự ngọt ngào, bé yêu nhà bạn sẽ như một công chúa kẹo bông đang vui đùa mang niềm vui đến mọi người. Hãy mặc cho con bộ váy công chúa màu trắng bước trên tấm thảm lông hồng sẽ là một hình ảnh thật đẹp để lưu lại cho bé yêu của gia đình.

Thảm lông màu xanh dương, Đây mà màu mang đến sự tươi mới, mạnh mẽ và khoáng đãng rất phù hợp khi làm nền chụp ảnh cho các bé trai sơ sinh. Bé trai của bạn khi đặt nằm trên phông nền màu xanh sẽ giống như một hoàng tử nhỏ đầy mạnh mẽ, mang đầy niềm tin, bảo vệ mọi người trong gia đình.

Bánh mỳ giả

Bánh mỳ giả
Bánh mỳ giả

Bánh mỳ giả được làm bằng màu sắc của bánh mì nhưng có màu tươi sáng và đẹp mắt hơn. Đây là phụ kiện để bạn đính kèm trong quá trình chụp hình cho con. Hãy thử tượng tượng con bạn được nằm trong một cái giỏ xung quanh sẽ có vài chiếc bánh mỳ làm đạo cụ chụp hình, chắc chắn sẽ là tấm hình vô cùng đáng yêu và bắt mắt.

Bồn hoa

Bồn hoa
Bồn hoa

Đây cũng là một trong những lựa chọn thú vị dành cho bé yêu của bạn, với đĩa sắt hoa bạn cũng có thể tạo được rất nhiều kiểu để cho con chụp hình. Chỉ cần thay miếng lông lót vào đĩa hoa và khung cảnh khác là bạn đã tự thiết kế cho con một hình ảnh mới rồi. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh con được chụp trong đĩa sắt hoa nhé.

Qủa bí ngô

Qủa bí ngô
Qủa bí ngô

Quả bí ngô được thiết kế với màu cam vàng đỏ vô cùng rực rỡ và bắt mắt đây sẽ là đạo cụ tuyệt vời để thực hiện những tấm ảnh vô cùng đáng yêu dành cho con của bạn. Đặc biệt quả bí ngô này rất dễ để phối hợp với các đạo cụ khác nữa nên bạn hoàn toàn yên tâm về việc tạo cho con nhiều bối cảnh chụp hình mà không gây nhàm chán. Qủa bí ngô này chụp hình được cho cả bé trai và bé gái.


ĐĂNG KÝ KÊNH APHOTO
ĐỂ XEM HƯỚNG DẪN CHỤP ẢNH VÀ SỬA ẢNH NHIỀU HƠN

Chia sẻ