Bộ Preset VSCO film cho camera raw photoshop
Bộ Preset VSCO film cho camera raw photoshop
(18 Đánh giá)

Bộ Preset VSCO  film cho camera raw photoshop

Xin chào các bạn, hiện nay nhiều người đang bắt đầu quay lại thời mắt phim với những chiếc máy ảnh dùng lens MF (Manual Focus) với ảnh màu phim rất đẹp. Nhiều người dùng máy ảnh kỹ thuật số đời mới cũng đang tìm đến những chiếc ống kính của những chiếc máy ảnh phim xưa để tìm những hoài niệm hay ký ức mới về cái gì của ngày xưa.

k

Bộ Preset VSCO  film cho camera raw photoshop

Tuy vậy có nhiều người không có điều kiện cũng như thời gian để đi  tìm những thú vui tao nhã đó cũng có thể tìm đến những biện pháp khác như dùng các phần mềm để chỉnh sửa màu cho giống có thể trên máy tính hay trên điện thoại di động, tùy vào điều kiện và sở thích của mỗi người. Vì thế hôm nay mình xin chia sẻ bộ sưu tập các preset màu VSCO film cực đẹp cho camera raw của photoshop mà mình đã sưu tầm và tổng hợp từ trước đến giờ. Bộ sưu tập này gồm  3674 preset giả lập các máy film như Kodak, fujifilm, Minolta… Và mình chỉ lấy random một vài preset bất kỳ và áp dụng thử cho một số hình mà mình chụp và sưu tầm ở trên các group chia sẻ. Và sau đây là một số hình trước và sau khi mình áp dụng các bạn xem nhé.

l

 

i

 

g

 

f

 

e

 

d

 

c

 

b

a

Khi mình áp dụng thì mình cảm thấy hình khá ổn và không cần phải thay đổi hay điều chỉnh các thông số nhiều. Có thể do một số mẫu với góc chụp hoặc đối tượng không hợp nên nhìn không bắt mắt cho lắm nhưng với tổng cộng  3674 này các bạn tha hồ lựa chọn và áp dụng các bộ lọc này cho các bức hình của bạn và tạo nên nhiều điều bất ngờ. Các bạn có thể tải bộ sưu tập này tại [sociallocker id=1136]Tải bộ lọc màu Film VSCO đẹp[/sociallocker] khi tải về các bạn giải nén ra và copy toàn bộ preset vào đường dẫn thư mục tại địa chỉ C:\Users\Ten_may_tinh_cua_ban\AppData\Roaming\Adobe\CameraRaw\Settings, sau đó khởi động phần mềm photoshop lên sau đó vào plugin camera trên máy áp dụng thử một vài bức hình xem kết quả thế nào nhé. Mình đang sưu tầm các preset cho lightroom và mình sẽ chia sẻ cho các bạn tại đường link Tải preset màu film VSCO cho lightroom nhé. Nếu bạn đang dùng điện thoại di động thì bạn nên tham khảo bài viết chỉnh màu đẹp với VSCO mà mình chia sẻ ở bài trước. Ở bài viết trước mình đã share một vài thông số cho VSCO trên điện thoại di động để các bạn có thể làm thử. Các bạn tham khảo bài viết cách chỉnh màu VSCO đẹp tại Chỉnh màu ảnh với VSCO nhé. Vừa rồi là bìa viết Bộ Preset VSCO  film cho camera raw photoshop. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn có nhiều bức hình ưng ý nhất.

(*) Cả nhà tham gia Group Hội đam mê nhiếp ảnh để tiện giao lưu trao đổi kinh nghiệm về nhiếp ảnh cũng  như chỉnh sửa hình ảnh nhé.

---------------------------------------------------
> CHIA SẺ BÀI VIẾT CỦA BẠN CHO APHOTO <
---------------------------------------------------
CÁC BẠN MUỐN CHIA SẺ BÀI VIẾT HAY, MUỐN KHOE VỚI MỌI NGƯỜI BỘ ẢNH ĐẸP VỚI CÁC "VIEW SỐNG ẢO LUNG LINH" MÀ CÁC BẠN MỚI PHÁT HIỆN RA. HÃY VIẾT BÀI VÀ GỬI BÀI NGAY CHO APHOTO.VN TẠI ĐỊA CHỈ CUONG@APHOTO.VN ĐỂ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI CŨNG NHƯ CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC NHIỀU PHẦN QUÀ CÓ GIÁ TRỊ NHÉ!!!
HOTLINE: 08883.67889 - 012.33.88.77.33

aphotomedia