Bộ preset VSCO màu film cho lightroom
Bộ preset VSCO màu film cho lightroom
(46 Đánh giá)

Bộ preset VSCO màu film cho lightroom

Ở bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn rất nhiều preset chỉnh màu film tuyệt vời cho camera raw trên photoshop với các giả lập của máy ảnh phim các hãng như Pentax, Kodak hay Konica Minolta.. Nếu các bạn chưa xem có thể tham khảo lại tại Preset VSCO film cho photoshop nhé.

preset lightroom dep (8)

Bộ preset VSCO màu film cho lightroom

Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho các bạn bộ preset này mà mình đã sưu tầm và có xuất sang phần mềm chỉnh sửa ảnh lightroom một ít cho các bạn tha hồ kéo màu. Sau đây là một số hình demo các bạn theo dõi nhé.

preset lightroom dep (1)

 

preset lightroom dep (1)

 

preset lightroom dep (3)

 

preset lightroom dep (4)

 

preset lightroom dep (5)

 

preset lightroom dep (6)

 

preset lightroom dep (7)

 

preset lightroom dep (9)

 

preset lightroom dep (10)

Và đây là link để tải các bạn có thể tải xuống tại [sociallocker id=1136]Preset VSCO film cho lightroom[/sociallocker] Sau đó các bạn giải nén và import preset vào lightroom nhé. Nếu các bạn chưa biết cách chèn preset của lightroom vào để sử dụng các bạn có thể tham khảo video mình vừa làm tại video sau:

Các preset này các thông số có thể sẽ hợp hoàn toàn hay một phần nào đó so với  bức hình của bạn, đơn giản là vì các thông số trên bức hình và preset không giống nhau, ví dụ như highlight, shadow, saturation hay độ phơi sáng sai dẫn đến bức hình không giống như các hình mẫu phía trên, vì vậy các bạn cần điều chỉnh các thông số cho phù hợp. Các bạn cần chú ý điều chỉnh 3 cái mà mình vừa nói ở trên đó là highlight, shadows, exposure hay saturation cũng như Hue để kéo màu lại cho chuẩn chút, tránh hiện tượng khi áp dụng preset thì hình ra không như ý mình. Ngoài ra các bạn yêu thích điều chỉnh thể loại màu này trên điện thoại có thể tham khảo một số thông số trên phần mềm VSCO để điều chỉnh màu theo phong cách riêng của các bạn. Các bạn tham khảo các thông số này tại Cách chỉnh màu đẹp với ứng dụng VSCO nhé. Ngoài ra trên website của mình có rất nhiều bài viết hướng dẫn cách chỉnh màu ảnh trong trẻo, màu vintage cũng như cách retouch và blend một bức hình hoàn chỉnh bằng photoshop cũng như lighroom, cùng với nhiều bài viết về nhiếp ảnh cho các bạn tham khảo ở thư mục Nhiếp Ảnh nhé. Vừa rồi là bài Bộ preset VSCO màu film cho lightroom. Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

(*) Cả nhà tham gia Group Hội đam mê nhiếp ảnh để tiện giao lưu trao đổi kinh nghiệm về nhiếp ảnh cũng  như chỉnh sửa hình ảnh nhé.

---------------------------------------------------
> CHIA SẺ BÀI VIẾT CỦA BẠN CHO APHOTO <
---------------------------------------------------
CÁC BẠN MUỐN CHIA SẺ BÀI VIẾT HAY, MUỐN KHOE VỚI MỌI NGƯỜI BỘ ẢNH ĐẸP VỚI CÁC "VIEW SỐNG ẢO LUNG LINH" MÀ CÁC BẠN MỚI PHÁT HIỆN RA. HÃY VIẾT BÀI VÀ GỬI BÀI NGAY CHO APHOTO.VN TẠI ĐỊA CHỈ CUONG@APHOTO.VN ĐỂ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI CŨNG NHƯ CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC NHIỀU PHẦN QUÀ CÓ GIÁ TRỊ NHÉ!!!
HOTLINE: 08883.67889 - 012.33.88.77.33

aphotomedia