Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại

1702
Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh  cho điện thoại

Thời gian gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của thiết bị di động, trong đó đặc biệt là các smartphone, vì thế các ứng dụng được phát triển cho các ứng dụng trên các smartphone cũng ngày càng phát triển mạnh. Trong đó ứng dụng liên quan đến hình ảnh cũng được phát triển tối ưu nhất.

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại
Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh  cho điện thoại

Hôm nay mình xin giới thiệu các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời trên Smartphone, được biệt là android và IOS. Và có thể chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội nên các ứng dụng ngày càng được sử dụng được nhiều và vì thế cũng được cập nhật liên tục những tính năng mới và hay.

1, VSCO
Các bạn tải ứng dụng này cho IOS tại Tải VSCO cho IOS.

VSCO là một ứng dụng để chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời và phong cách với giao diện rất đẹp. Ứng dụng này rất tiện dụng và độc đáo, nó cung cấp cho bạn nhiều công cụ để chỉnh sửa ảnh như cắt ghép, chỉnh độ sáng, xoay hình, điều chỉnh các thông số cơ bản và hình ảnh. Ứng dụng này bao gồm rất nhiều hiệu ứng rất tuyệt vời cho hình ảnh, đặc biệt ứng dụng này chỉnh hiệu ứng màu film thì quá tuyệt vời. Với các hiệu ứng này bạn có thể áp dụng cho hình ảnh chỉ với một cú chạm.  Ứng dụng này có một cộng đồng riêng có tên là VSCO community cho phép bạn chia sẻ hình ảnh với nhiều người khác. Các bạn tải ứng dụng này tại Tải VSCO cho android.

2, PicsArt-Photo Editing

Đây là ứng ứng chỉnh sửa hình ảnh mà lượt tải được người dùng đón nhận nhiều nhất trên Google play. Với hơn 250 triệu lượt cài đặt. Ứng dụng này có điểm đặc biệt là cung cấp cho người sử dụng thêm các công cụ vẽ,  để cho người dùng có thể tự do sáng tạo trên hình ảnh của mình ví dụ như chữ ký tay lên ảnh….  Các bạn tải ứng dụng cho IOS tại tải Picsart cho IOS.Một số tính năng hay của ứng dụng này đó là có các công cụ vẽ, tạo ảnh tách ghép, mẫu ảnh nghệ thuật, các hiệu ứng ánh sáng, có thể tạo ra nhiều lớp mặt nạ, tạo ảnh phong cách Color Splash và thêm tính năng đó là chia sẻ ảnh qua tin nhắn sms và  email. Các bạn tải ứng dụng này cho android tại tải Tải PicsArt cho android.

3, Snapseed

Ứng dụng này là một phần mềm chỉnh sửa ảnh rất đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả và nhìn rất chuyên nghiệp. Ứng dụng này có cái hay là bạn chỉ cần chạm vào ảnh và mọi việc về chỉnh sửa ảnh cứ để ứng dụng này làm hết. Còn ví dụ bạn muốn nó hoạt động thế nào chắc bạn phải tải về dùng để trải nghiệm. Các bạn tải cho IOS tại tải Snapseed cho IOS. Một số tính năng hay trên ứng dụng này đó là  tự động chỉnh sửa hình ảnh, có thể tự chọn theo các vùng chọn khác nhau, việc cân bằng ảnh cũng có thể điều chỉnh, ứng dụng có nhiều hiệu ứng ảnh cổ điển, màu film hay, hỗ trợ nhiều khung hình để trang trí cho ảnh. Và đặc biệt là dễ dàng chia sẻ lên các mạng xã hội. Các bạn tải ứng dụng này cho android tại tải Snapseed cho android.

 

 

4, Pixlr Express
Ứng dụng này là một trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho smartphone. Ngoài những thao tác chỉnh sửa ảnh cư bản thì ứng dụng này còn giúp bạn tạo ra hơn 500 hiệu ứng ảnh độc đáo khác nhau bằng nhiều bộ lọc ảnh có sẵn trên ứng dụng. Các bạn tải Pixlr Express cho IOS. Nếu bạn cảm thấy khó và chưa thành thạo các chức năng của ứng dụng thì các bạn có thể sử dụng chức năng Auto fix của ứng dụng để phần mềm tự động tối ưu chỉnh sửa và cải thiện chất lượng hình ảnh cho bạn. Một số tính năng hay trên ứng dụng đó là tính năng tự động chỉnh sửa hình ảnh Auto fix, khử mắt đỏ cho hình ảnh và nhiều hiệu ứng ánh sáng đặc sắc. Có nhiều hiệu ứng phông nền hay, tạo layer cho hình ảnh và nhiều phong cách ký họa hay, tạo đường viền cho ảnh, và đặc biệt có thể chia sẻ ảnh qua  mạng xã hội tuyệt vời. Các bạn tải ứng dụng cho android tại Tải Pixlr Express cho android.

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại
Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại

5, Adobe Photoshop Express
Khi nhắc đến adobe photoshop thì chắc chắn không thể có ai có thể bàn cãi về sự ưu việt của nó về việc chỉnh sửa hình ảnh. Và đối với phiên bản cho mobile cũng vậy, các bạn tải phiên bản photoshop  cho IOS tại tải Photoshop express cho IOS. Với phiên bản cho smartphone, các bạn có thể chỉnh sửa nhanh các bức hình mà  các bạn vừa chụp xong, việc thay đổi kích thước của hình ảnh, chỉnh sửa, khử mắt đỏ…. rất tiện lợi. Một số tính năng hay đó là tự động điều chỉnh hình ảnh với nhiều bộ lọc hình ảnh đẹp, ứng dụng sử dụng nền tảng mới để kết xuất hình ảnh và đặc biệt là dễ chia sẻ hình ảnh. Các bạn tải ứng dụng này cho android tại tải photoshop mobile cho android.
Vừa rồi là bài viết Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh  cho điện thoại, mình chỉ liệt kê 5 phần mềm thông dụng trên mobile, dĩ nhiên là còn rất nhiều ứng dụng khác nữa. Nhưng mình chỉ liệt kê những phần mềm được tải và sử dụng nhiều.  Để xem các bài viết hay về smartphone các bạn tham khảo thêm tại Tìm hiểu camera smartphone nhé. Cám ơn các bạn!!!

 

 


ĐĂNG KÝ KÊNH APHOTO
ĐỂ XEM HƯỚNG DẪN CHỤP ẢNH VÀ SỬA ẢNH NHIỀU HƠN

Chia sẻ