Cách chỉnh ảnh đẹp tuyệt vời bằng VSCOcam

2179
Cách chỉnh ảnh đẹp tuyệt vời bằng VSCOcam

Cách chỉnh ảnh đẹp tuyệt vời bằng VSCOcam

Như các bạn đã biết thì hiện nay việc chỉnh sửa ảnh trên smartphone ngày càng được ưu chuộng và rất đẹp, lại làm đơn giản. Và mình vừa sưu tầm được vài thông số chỉnh ảnh trên VSCOcam, hôm nay xin chia sẻ cho mọi người.Hi vọng bài viết này sẽ được nhiều người thích.Các hình ảnh là các thông số đã ghi trên mỗi bức hình.

cach chinh mau VSCO dep (7)

Cách chỉnh ảnh đẹp tuyệt vời bằng VSCOcam

Các thông số:
Exposure: +1
Contrast: +2
Temperature: +2

cach chinh mau VSCO dep (2)

Các thông số:
Exposure: -1
Contrast: +3

Highlights: +4
Temperature: +2

Tint: +4

cach chinh mau VSCO dep (3)

Các thông số:
Contrast: +4

Highlights: +4

shadows: +6
Temperature: -2

Tint: +4

cach chinh mau VSCO dep (4)

 

 

cach chinh mau VSCO dep (5)

cach chinh mau VSCO dep (6)

 

cach chinh mau VSCO dep (8)

cach chinh mau VSCO dep (9)

cach chinh mau VSCO dep (10)

cach chinh mau VSCO dep (11)

cach chinh mau VSCO dep (12)

cach chinh mau VSCO dep (13)

cach chinh mau VSCO dep (14)

cach chinh mau VSCO dep (15)

cach chinh mau VSCO dep (16)

cach chinh mau VSCO dep (17)

cach chinh mau VSCO dep (18)

cach chinh mau VSCO dep (19)

cach chinh mau VSCO dep (20)

cach chinh mau VSCO dep (21)

cach chinh mau VSCO dep (22)

cach chinh mau VSCO dep (23)

cach chinh mau VSCO dep (24)

Vừa rồi là các thông số mẫu để các bạn có thể tùy chỉnh để ra màu khác với hình mẫu trên, các thông số trên không hẳn khi áp dụng vào hình của bạn là sẽ ra màu giống thế, vì cơ bản mỗi tấm hình đều có các thông số giống nhau, tất cả chỉ là tương đối, vì thế khi các bạn điều chỉnh thông số có thể thay đổi một vài tùy chỉnh nhỏ để cho màu đẹp hơn, ngoài ra  để biết cách chỉnh màu cho ảnh các bạn nên đọc sơ qua các thông số cơ bản để điều chỉnh ảnh như Saturation là gì, đó là độ bão hòa màu của hình ảnh , contrast là độ tương phản của hình ảnh, highlights  là độ sáng của vùng sáng, shadows là độ sáng của vùng tối hay  Exposure là gì? đó là độ phơi sáng của toàn bộ tấm hình. Các bạn cần tìm hiểu rõ để hiểu và dễ hơn khi tự điều chỉnh thông số cho mình. Ngoài ra nếu thành thục, bạn có thể áp dụng thêm một vài  phần mềm nữa để chỉnh sửa trên smartphone để có một tấm hình đẹp và đặc trưng hơn.  Nếu các bạn chưa tìm hiểu hết các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên Mobile thì có thể tham khảo thêm tải  về tại Các phần mềm chỉnh ảnh đẹp trên điện thoại  nhé. Bài viết này liệt kê một vài ứng dụng được tải và sử dụng nhiều trên 2 nền tảng android cũng như trên nền tảng IOS. Các phần mềm này được tối ưu để sử dụng trên điện thoại nên các bạn có thể yên tâm tải về và dùng thử. Ưu điểm chung là đều có thể chia sẻ lên mạng xã hội. Đó là một điều tuyệt vời phải không nào. Hi vọng bài viết Cách chỉnh ảnh đẹp tuyệt vời bằng VSCOcam sẽ phần nào giúp bạn tạo ra những tấm hình đẹp. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

(*) Cả nhà tham gia Group Hội đam mê nhiếp ảnh để tiện giao lưu trao đổi kinh nghiệm về nhiếp ảnh cũng  như chỉnh sửa hình ảnh nhé.

Nguồn : Sưu tầm


ĐĂNG KÝ KÊNH APHOTO
ĐỂ XEM HƯỚNG DẪN CHỤP ẢNH VÀ SỬA ẢNH NHIỀU HƠN

Chia sẻ