Cách tạo dáng đẹp lung linh khi đi du lịch một mình

7047

Bạn đã bao giờ đi du lịch một mình và còn lúng túng không biết tạo dáng làm sao cho đẹp chưa? Nếu rồi thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để không bị “đơ” khi tạo dáng nhé.

1. Chụp ảnh trên xe lửa, ôtô để tạo cảm giác như đang lang thang bốn phương

Chụp ảnh trên xe lửa, ôtô để tạo cảm giác như đang lang thang bốn phương
Chụp ảnh trên xe lửa, ôtô để tạo cảm giác như đang lang thang bốn phương

Đừng quên tạo dáng để những kiểu ảnh thế này khi đi du lịch nhé!

2. Vừa đi vừa chụp ảnh

Vừa đi vừa chụp ảnh
Vừa đi vừa chụp ảnh

Cách tạo dáng này sẽ tạo cảm giác tự nhiên, “diễn như không diễn”. Với kiểu chụp hình này bạn cũng không cần đầu tư quá nhiều về background, một góc tường màu trơn hay góc phố thôi là cũng đủ để có một bức ảnh ưng ý rồi.

Nàng cũng có thể chọn background là cầu thang, cách bước đi trên từng bậc thang sẽ trở nên đa dạng, phong phú, không bị lặp lại nhàm chán.

Sụ chuyển động trong bức ảnh sẽ tạo cho bạn cảm giác thật và sống động hơn cho bức hình của bạn. Nếu có mặc thêm trang phục có thể bay một chút trong gió nữa thì càng tuyệt!

3. Một chân co, một chân duỗi

Một chân co, một chân duỗi
Một chân co, một chân duỗi

Kiểu tạo dáng này rất phù hợp với những trang phục năng động và những cô nàng theo phong cách cá tính, không ngại thể hiện sự thoải mái và hơi có vẻ “bất cần đời” một chút.

Bên cạnh đó, việc bạn khéo léo để khoe được đôi chân cũng khiến cách tạo dáng này thêm vẻ sang chảnh, kiêu kì.

4. Tựa vào vật gì đó

Tựa vào vật gì đó
Tựa vào vật gì đó

Cách tạo dáng chụp ảnh này không những rất sang mà còn cực kì phù hợp cho những ai vẫn đang lúng túng, chưa quen với máy ảnh. Bằng việc tựa lưng vào tường hay bậc cửa và đặt tay lên một điểm cố định, trông bạn sẽ bớt “tay chân thừa thãi” hơn.

Và tốt nhất là bạn nên nhìn đi hướng khác, mỉm cười nhẹ hoặc để mặt hờ hững. Bức ảnh sẽ nghệ thuật hơn rất nhiều.

5. Đứng nghiêm chỉnh

Đứng nghiêm chỉnh
Đứng nghiêm chỉnh

Nếu bạn đã quá chán với các kiểu giả vờ tạo dáng hay diễn sâu, vậy tại sao không thử kiểu chụp hình vô cùng nghiêm chỉnh. Chỉ cần đứng thẳng, xoay người và nhìn đối diện vào camera, vẻ mặt hơi nghiêm túc một chút nhưng không căng thẳng, cộng thêm phông nền phía sau đẹp một chút là bạn đã có một bức ảnh chuẩn không cần chỉnh rồi.

6. Chụp hình cùng đồ ăn

Chụp hình cùng đồ ăn
Chụp hình cùng đồ ăn

Ngoài chụp ootd trên đường phố, cảnh thiên nhiên, thì chụp ảnh với đồ ăn cũng là một trong những phong cách hút “fan” nhất. Chẳng cần phải phải tạo dáng cầu kì, cứ thể hiện thoải mái hạnh phúc hết mình với đồ ăn là bạn đã có những tấm ảnh đáng yêu nhất.

7. Chụp hình phản chiếu qua tấm kính

Chụp hình phản chiếu qua tấm kính
Chụp hình phản chiếu qua tấm kính

Lợi dụng những tấm kính lớn ở nơi có không gian đẹp (như các quán cafe, nhà hàng, khách sạn,…), các phó nháy nghiệp dư có thể tạo ra những tấm ảnh thú vị. Nên chọn chỗ nào có bố cục đẹp và “diễn sâu” một chút là được.

Chia sẻ