Chia sẻ link tải Photoshop CC 2019 Full bản quyền miễn phí

3420
Photoshop cc 2019 full bản quyền
Photoshop cc 2019 full bản quyền
Chia sẻ link tải Photoshop CC 2019 Full bản quyền miễn phí
(3 Đánh giá)

Xin chào các bạn, sau một thời gian dài test phần mềm photoshop cc phiên bản 2019 mình thấy khá ổn định nên chia sẻ cho mọi người để cùng trải nghiệm thử. Đây là phiên bản xài cho hệ điều hành windows 64 bit. Nếu ai xài Mac OS sẽ được cập nhật sau nhé.

Giao diện photoshop cc 2019
Giao diện photoshop cc 2019

Như các bản photoshop trước đây thì cách sử dụng ít có sử thay đổi về thay tác cũng như phím tắt. Lần thay đổi này chủ yếu đánh mạnh vào phần thiết kế như công cụ Frame Tool Chế độ đối xứng (Symmetry Modevà tính năng retouch ảnh ở mục Content-Aware Fill và một số thay đổi nhỏ khác.

Video thể hiện tính năng Content-Aware Fill

Có một điểm thay đổi mới mà anh em hay chỉnh sửa ảnh khá thích. Đó là thay vì trước đây vì trở lại bước trước nếu dùng phím tắt Ctrl/Command + Z chỉ quay lại 1 bước, muốn thay đổi nhiều bước bạn phải bấm tổ hợp phím tắt Ctrl/Command + Shift + Z. Còn bây giờ bấm phím tắt Ctrl/Command + Z là các bạn có thể thoải mái quay lại nhiều bước. Đây là điều mà nhiều bạn chỉnh ảnh bằng Layer rất thích vì trước đây mỗi lần hoàn tác khá là khó khăn.

phím tắt hoàn tác trong photoshop
phím tắt hoàn tác trong photoshop

Sau đây là link tải phần mềm Photoshop CC 2019 bản mới nhất hiện tại, các bạn truy cập đường link sau để tải nhé: Tải Photoshop CC 2019 Full vĩnh viễn.
Trường hợp các bạn không xài phần mềm photoshoo mà cần phần mềm Lightroom CC 2019 thì để chỉnh file Raw được cho các dòng máy mới nhất hiện nay thì các bạn tham khảo bài viết Tải Lightroom CC Classic 2019 về và sử dụng nhé.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ có thể liên hệ mình để được hỗ trợ cài nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Chia sẻ