Chia sẻ preset phim vintage đẹp trên camera raw

7548
Chia sẻ preset phim vintage đẹp trên camera raw

Chia sẻ preset phim vintage đẹp trên camera raw

Bài viết trước mình đã chia sẻ một vài preset trên camera raw, nếu chưa xem các bạn có thể theo dõi lại tại  danh mục Tài nguyên photoshop để cập nhật những tài nguyên hay cho nhiếp ảnh nhé.

Hôm nay tiếp tục chuyên mục chia sẻ preset mình xin chia sẻ một preset màu phim cổ điển có thể gọi là vintage hay film gì đó cũng được. Preset này dùng trên plugin camera raw của photoshop nhé. Nếu ai dùng lightroom thì mình sẽ chia sẻ sau hoặc tham gia vào nhóm Hội những người đam mê nhiếp ảnh đặt câu hỏi để mọi người trợ giúp nhé. Sau đây là một số hình ảnh có sử dụng preset mà tới đây mình sẽ chia sẻ ngay bây giờ.

DSC_0429

DSC_0405

mau phim vintage

DSC_0463

DSC_0430

Chia sẻ preset phim vintage đẹp trên camera raw

Preset này khi áp dụng cho hình các bạn cần điều chỉnh lại chút xíu về màu sắc cũng  như độ sáng vì tùy vào stock ảnh mà hình bị dư sáng hay là không. Sau đây là link tải preset về, các bạn download preset về theo địa chỉ [sociallocker id=1136]Tải preset màu film vintage đẹp cho camera raw.[/sociallocker]

Sau khi tải về các bạn áp dụng  mà chưa có ảnh stock để tập blend thì các bạn có thể tham khảo bộ ảnh Stock ảnh mẫu về để tập tành chỉnh sửa nh. Trường hợp nếu  các bạn chưa biết tùy biến thì có thể tham khảo các bài viết trước mà mình đã chia sẻ nhé. Tùy vài mỗi stock mà các bạn có cách tùy chỉnh khác nhau, miễn sao các bạn thấy vừa mắt mình và thấy đẹp là được.
Ngoài ra mình vừa post lên rất nhiều hình ảnh typography để cover ảnh cực đẹp để chèn vào ảnh cho ai thích làm ảnh bìa hay cover… Các bạn tham khảo và tải về tại địa chỉ Tổng hợp Typography đẹp và sau đó xài thử nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Chia sẻ preset phim vintage đẹp trên camera raw hi vọng bài viết sẽ phần nào giúp cho bạn có những hình ảnh ưng ý nhất. Ngoài ra nếu có thắc mắc hay cần trợ giúp gì thì hãy inbox hay gọi cho mình để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và có nhiều hình ảnh đẹp !!!

Chia sẻ