Đi biển sống ảo chụp ảnh đẹp thần thánh đơn giản

3621
Đi biển sống ảo chụp ảnh đẹp thần thánh đơn giản

Hè này lên đường tới Cô Tô săn Vitamin Sea là chuẩn nhất rồi, nhưng bạn đã biết bí kíp để chụp hình “lừa tình điên đảo” chưa? Chẳng cần nhớ nhiều công thức đâu, chỉ cần 7 công thức thần sầu sau là trình độ thả tính đã lên đến mức thượng thừa rồi đó!

1.Chụp sau lưng

Chụp sau lưng
Chụp sau lưng

Không gì dễ… câu like hơn là một bức ảnh đúng kiểu “em thật bé nhỏ trước thiên nhiên”: bốn bề không gian là nước biển trong xanh, trời cao lồng lộng, bạn thì quay lưng lại với ống kính. Với những bức ảnh này, chỉ cần một dòng chú thích thật sâu sắc hoặc chỉ đơn giản là “Sau tất cả…” cũng đủ làm dân tình ghen đứng ghen ngồi rồi.

2.Nhìn xa xăm về một nơi khác

Nhìn xa xăm về một nơi khác
Nhìn xa xăm về một nơi khác

Tương tự như kiểu chụp ảnh từ sau lưng, kiểu chụp ảnh này cũng rất dễ nhận được nhiều like và chỉ cần một câu chú thích bằng tiếng Anh thôi là cũng đủ thấy được “một bầu trời sâu sắc” rồi. Với cảnh sắc thiên đường ở Cô Tô, dù bạn có đứng bất kỳ chỗ nào chụp vội cũng có ngay bức ảnh deep để đời luôn đấy!

3.Kiểu chụp truyền thống chữ V

Kiểu chụp truyền thống chữ V 
Kiểu chụp truyền thống chữ V

Kiểu chụp ảnh giơ 2 ngón tay đã là đặc thù của dân châu Á, nay các bạn trẻ Việt “nâng lên một tầm cao mới” với kiểu ảnh giơ thẳng tay và đưa 2 ngón. Với kiểu chụp ảnh này thì dù chụp một mình hay chụp theo nhóm cũng toát lên được cảm giác hạnh phúc và tràn đầy năng lượng vì được đi đây đi đó. Đặc biệt, trong không gian thoáng đãng và rộng mở của biển Cô Tô, kiểu “sống ảo” này lại càng được phát huy tác dụng.

4.Tạo dáng kiểu Next Top Model

Tạo dáng kiểu Next Top Model
Tạo dáng kiểu Next Top Model

Cô Tô thì đã rất nổi tiếng với những ngôi nhà gỗ view hướng biển hay những căn phòng có decor siêu đẹp – siêu chất. Vì thế việc duy nhất bạn phải làm để có một bức ảnh “sống ảo” là tạo dáng thật cất tại những ngôi nhà ấy.

5.Khoe dáng cùng Bikini

Khoe dáng cùng Bikini
Khoe dáng cùng Bikini

Các bạn nữ bây giờ ai cũng xinh đẹp, dáng chuẩn, chân thon dài, vậy dại gì mà không kết hợp vừa khoe được đi chơi biển vừa khoe dáng luôn nhỉ? Không gì mang lại động lực giảm cân để mặc bikini cho đẹp và động lực xách ba lô lên và đi du lịch biển bằng việc ngắm hình ảnh những cô bạn xinh đẹp mặc bikini tung tăng cùng sóng nước cả!

6.Bay cao nhảy cao

Bay cao nhảy cao 
Bay cao nhảy cao

Giữa không gian sóng biển mênh mông, xanh mát của Cô Tô thì tạo một dáng nhảy lên cao thật khỏe khoắn tràn đầy năng lượng thì ai nhìn vào tấm ảnh chắc chắn cũng đủ biết bạn đã có một chuyến đi tuyệt vời thế nào. Hè đến là phải rực rỡ, đi chơi biển lại càng phải “chè tươi” hơn nhé!

7.Tạo dáng bên không gian lãng mạn

Tạo dáng bên không gian lãng mạn
Tạo dáng bên không gian lãng mạn

Cô Tô ngoài cảnh sắc thiên đường, những ngôi nhà gỗ xinh xắn thì còn có những không gian ăn tối được bài trí vô cùng lãng mạn bên bờ biển. Chỉ cần tạo một dáng đơn giản ở đây thôi là bạn cũng đã có ngay một bức hình lãng mạn lắm rồi.

8.Kiểu thanh niên nghiêm túc

Kiểu thanh niên nghiêm túc
Kiểu thanh niên nghiêm túc

Khi quậy phá đã đủ mệt rồi thì hãy chụp một vài tấm hình kiểu “thanh niên nghiêm túc” này nhé. Sẽ rất thú vị đấy!

LIKE FANPAGE ỦNG HỘ SHOP MÁY ẢNH CŨ CỦA APHOTO BẠN NHÉ ♥️

Chia sẻ