Điểm danh 5 phần mềm chụp ảnh đẹp nhất dành cho tín đồ “sống ảo”

1548

Điện thoại thông minh cùng với các phần mềm chụp ảnh chính là một trợ thủ vô cùng đắc lực giúp các tín đồ thích sống ảo có những bức hình Seflfie thật xinh đẹp để khoe với bạn bè trên mạng xã hội. Sau đây hãy cùng Aphoto điểm danh 5 phần mềm chụp ảnh đẹp phổ biến nhất cũng như được người dùng đánh giá cao nhé.

1. Bestme

Bestme
Bestme

Bestme Selfie Camera là một ứng dụng khá độc đáo dành cho những bạn trẻ có sở thích chụp ảnh selfie. Phần mềm này cho phép người dùng thỏa sức “biến hóa” với 125 bộ lọc theo thời gian thực, gắn các biểu tượng cảm xúc, sticker hay hiệu ứng làm mờ…

2.Candy Camera

Candy Camera
Candy Camera

Với tổng số lượt tải ứng dụng lên tới hơn 100 triệu, Candy Camera là một trong các ứng dụng chụp ảnh được yêu thích nhất trên Google Play hiện nay. Sở hữu đến hàng trăm bộ lọc với rất nhiều các công cụ chỉnh sửa ảnh song chỉ cần một vài thao tác đơn giản là người sử dụng đã dễ dàng có ngay những bức hình đẹp.

3.BeautyPlus-Selfie Camera

BeautyPlus-Selfie Camera
BeautyPlus-Selfie Camera

Được liên kết một cách chặt chẽ với các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới cùng với đội ngũ nhiếp ảnh gia đầy tài năng, thế nên chẳng có gì là khó khăn khi BeautyPlus-Selfie Camera thấu hiểu được điều mà bạn đang mong muốn để coa được những bức ảnh và khuôn mặt hoàn hảo. Ứng dụng chụp hình này thì có đầy đủ các tính năng như làm mịn, làm trắng da, làm đẹp mắt, đẹp môi, làm mờ phần hậu cảnh, chụp ảnh hẹn giờ, nhận dạng đa diện…

4.Photo Wonder

Photo Wonder
Photo Wonder

Photo Wonder là một app chỉnh sửa ảnh phổ biến và không kém phần tuyệt vời. Được ví như một phiên bản của Photoshop mini, Photo Wonder là một ứng dụng giúp bạn làm trắng, làm to mắt, tẩy mụn, làm viền mắt hay đánh má hồng một cách đơn giản vả dễ dàng. Giao diện của phần mềm cũng khá trực quan, dễ sử dụng.

5.MakeupPlus

MakeupPlus
MakeupPlus

MakeupPlus là một trong những ứng dụng tuyệt vời giúp bạn có thể làm trắng da, tô son, tô gọn mặt, kẻ chân mày… trông rất thực mà không phải ai cũng có thể phát hiện ra. Bên cạnh đó phần mềm này còn tích hợp rất nhiều những bộ lọc độc đáo khiến giới trẻ mê đắm trong thời gian qua ví dụ như ghép ảnh có nốt ruồi, ghép râu hay ghép ảnh của Võ Tắc Thiên.

Chia sẻ