Hướng dẫn cách ghép cánh thần tiên trong photoshop

5929
Hướng dẫn cách ghép cánh thần tiên trong photoshop

Hướng dẫn cách ghép cánh thần tiên trong photoshop

Xin chào các bạn, ở bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn Cách ghép ảnh với phông nền phim trường rồi. Hôm nay mình xin chia sẻ tiếp cho các bạn một mẹo ghép ảnh hay để tạo hiệu ứng ảnh đẹp đó là bài Hướng dẫn cách ghép cánh thần tiên trong photoshop. Hi vọng sẽ bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kỹ năng về cắt ghép ảnh.

Sau đây là một vài hình ảnh mình đã ghép và có tạo thêm một vài hiệu ứng như lửa cháy cũng  như ánh sáng đẹp

DSC_3234

DSC_3253

Và đây là ảnh stock đôi cánh

featheredwings2_dovebk

Vì đây là bức ảnh ghép nên chắc chắn không thể nào trông như thật được nên mong các bạn đừng ném đá mình. Về cách ghép thì thì mình cũng làm như các bài viết trước nhưng có khác xíu đó là mình có tạo thêm các hiệu ứng mới lạ như Tạo lửa cháy bằng action trong photoshop. Ở trong video mình cũng có làm mẫu cho các bạn rồi nhưng nếu muốn tham khảo kỹ hơn các bạn có thể tham khảo thêm link phía trước. Ngoài ra còn hiệu ứng Tạo ánh sáng thần tiên bằng brush trong photoshop. Ở trong video mình cũng có làm mẫu cách sử dụng brush này rồi. Để xem cách import brush vào và cách sử dụng các bạn xem ở link ở trước nhé. Và sau đây là video Hướng dẫn cách ghép cánh thần tiên trong photoshop mà mình vừa làm. Hi vọng các bạn sẽ làm được.

Lưu ý là ở phần tạo lửa đa phần bị lỗi là vì các bạn chưa chọn đúng brush lửa nên thường sẽ báo lỗi, thứ 2 nữa là khi không có layer background thì nó action cũng sẽ báo lỗi và không tiếp tục chạy được nữa nên các bạn chú ý lưu tâm 2 vấn đề này nhé. Và sau đây là bộ stock ảnh ghép file PNG và ảnh stock mẫu để các bạn tập làm thử nhé. Các bạn tải về tại địa chỉ [sociallocker id=1136]Bộ stock cánh thiên thần đẹp[/sociallocker]

Nếu có thắc mắc hay cần trợ giúp các bạn tham gia nhóm Hội những người đam mê nhiếp ảnh để được giải đáp nhanh nhất cũng  như học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau nhé. Cám ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi bài Hướng dẫn cách ghép cánh thần tiên trong photoshop hi vọng bài viết sẽ phần nào giúp các bạn có những tấm ảnh đẹp. Chân thành cám ơn các bạn nhiều !!!

Chia sẻ