Hướng dẫn cách tách nền sản phẩm cơ bản

747
Hướng dẫn cách tách nền sản phẩm cơ bản
Hướng dẫn cách tách nền sản phẩm cơ bản
(17 Đánh giá)

Hướng dẫn cách tách nền sản phẩm cơ bản

Việc chụp hình sản phẩm hiện nay đang được nhiều công ty và xí nghiệp đầu tư rất mạnh. Hình sản phẩm bắt mắt thì sẽ thu hút được khách hàng. Nắm được xu thế đó mà rất nhiều trung tâm cũng như dịch vụ đưa ra các gói chụp hình sản phẩm với giá cả khá cao mà nhiều khi thấy chưa hợp lý.

hinh san pham

Hướng dẫn cách tách nền sản phẩm cơ bản

Đôi lúc bạn muốn tự mình chụp chính sản phẩm của công ty mình mà không biết cách làm thế nào và phải chuẩn bị những gì. Nếu cần tìm hiểu về các thiết bị cần thiết và cách chụp hình sản phẩm cơ bản, đặc biệt là thời trang các bạn tham khảo bài viết Cách chụp hình thời trang nhé. Tiếp theo mình xin hướng dẫn các bạn cảnh chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm  mà các bạn đã chụp hoặc hình được bàn giao. Với cách làm rất đơn giản, chỉ cần quen tay là các bạn làm rất nhanh chứ không có khó khăn gì cả. Hồi mình mới làm thì một ngày sửa chỉ khoảng 50 hình/ buổi nhưng bây giờ quen tay nên có thể một buổi mình sửa hơn 200 tấm. Việc làm khá đơn giản, chỉ cần các bạn sử dụng công cụ pentool, quick selection tool, để tách nền sản phẩm cộng với việc sử dụng nhanh các phím tắt thì điều gì cũng làm được. Đơn giản là bạn chịu khó hay không mà  thôi. Các bước làm thì mình đã quay lại video màn hình và có chú thích rõ ràng cho các bạn, các bạn chỉ cần làm theo những bước mình làm và làm nhiều thì sẽ nhanh lên tay mà thôi. Các bạn xem video tại địa chỉ sau:

Ở video này mình chỉ sử dụng các công cụ cơ bản như pentool và quick selection tool để tách nền sản phẩm, ngoài ra còn một vài công cụ nữa, nếu các bạn thấy cái nào làm nhanh thì nên làm cái đó. Stock này đều do mình chụp nếu bạn nào muốn lấy stock về để thực hành thì tải stock về tại địa chỉ [sociallocker id=1136]Tải ảnh mẫu chụp thời trang [/sociallocker] Ngoài mẫu thời trang ra thì mẫu sản phẩm như túi xách, giày dép các bạn thường thấy rất ít khi tách nền mà chỉ đa số là chỉnh màu vì mình thấy khi chụp các sản phẩm nhỏ sẽ chụp bởi hộp sản phẩm nhỏ nên ít khi có chi tiết thừa. Nếu có thì các bạn cũng làm tương tự như cách mình vừa làm ở trên nhé. Vừa rồi là bài viết Hướng dẫn cách tách nền sản phẩm cơ bản. Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

(*) Cả nhà tham gia Group Hội đam mê nhiếp ảnh để tiện giao lưu trao đổi kinh nghiệm về nhiếp ảnh cũng  như chỉnh sửa hình ảnh nhé.

---------------------------------------------------
> CHIA SẺ BÀI VIẾT CỦA BẠN CHO APHOTO <
---------------------------------------------------
CÁC BẠN MUỐN CHIA SẺ BÀI VIẾT HAY, MUỐN KHOE VỚI MỌI NGƯỜI BỘ ẢNH ĐẸP VỚI CÁC "VIEW SỐNG ẢO LUNG LINH" MÀ CÁC BẠN MỚI PHÁT HIỆN RA. HÃY VIẾT BÀI VÀ GỬI BÀI NGAY CHO APHOTO.VN TẠI ĐỊA CHỈ CUONG@APHOTO.VN ĐỂ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI CŨNG NHƯ CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC NHIỀU PHẦN QUÀ CÓ GIÁ TRỊ NHÉ!!!
HOTLINE: 08883.67889 - 012.33.88.77.33

aphotomedia
Chia sẻ