Hướng dẫn làm lịch tết bằng photoshop
Hướng dẫn làm lịch tết bằng photoshop
(7 Đánh giá)

Hướng dẫn làm lịch tết bằng photoshop

Bởi vì mỗi năm sẽ có lịch khác nhau nên mình sẽ cập nhật liên tục và các hình demo bên dưới chỉ là ảnh demo lịch năm trước nhưng file lịch chia sẻ luôn luôn cập nhật mới nhất và hiện tại là lịch 2018 rồi nhé các bạn !!!

Cũng còn mấy tháng nữa là đến tết rồi. Đôi lúc mình cũng tự nghĩ là mình đi chụp hình bao lâu nay có nhiều hình cũng nên làm gì đó vui vui chút. vì thế nghĩ ra một số ý tưởng để làm. Và hôm nay mình xin hướng dẫn cho các bạn cách làm lịch tết nguyên đán cơ bản cho mọi người. Và đây là giao diện mà mình đang làm trên photoshop.

Untitled

Hướng dẫn làm lịch tết bằng photoshop

Hình stock mẫu mình lấy từ trang Hpphotoshop và bộ lịch và từ forum vietdesigner. Với cách làm này các bạn  có thể làm những bộ lịch tết thật ý nghĩa để tặng những người thân, bạn bè cũng như người yêu… Cách làm rất dễ tầm khoảng vài phút, các bạn có thể làm trên photoshop phiên bản portable hoặc bản full cài đặt đều được, nhưng khuyên bạn nên dùng bản full cài đặt vì bản portable đánh chữ tiếng việt bị lỗi. Và đây là kết quả sau khi làm.

Hướng dẫn làm lịch tết bằng photoshop

Nhìn qua thì khá là đơn giản, cái này tùy thuộc và các bạn phân bố chữ, kiểu chữ và màu sắc của chữ sao cho phù hợp. Vì đây là cách làm mẫu mình làm trong vài phút nên không làm chi tiết và chuẩn bị được các thứ cần thiết nhất. Sau đây là video hướng dẫn. Các bạn chú ý theo dõi nhé.

(*) Cả nhà tham gia Group Hội đam mê nhiếp ảnh để tiện giao lưu trao đổi kinh nghiệm về nhiếp ảnh cũng  như chỉnh sửa hình ảnh nhé.

Các bước làm thì các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé. Ở video này mình vừa làm vừa chú thích bằng cách nói luôn trong bài nên các bạn phải mở loa lên. Khi làm các bạn nhớ kéo đúng các layer kẻo khi  kéo nhầm nó sẽ không ra kết quả, lâu lâu mình vẫn bị một số lỗi đó nên khi xem video các bạn cần chú ý.  Một điều cần chú ý nữa đó là khi tạo file mới các bạn nhớ chọn đúng kích thước chuẩn của mình nhé. Tránh hiện tượng khi đi in thì không chuẩn kích thước và mất công chỉnh sửa lại. Các bạn tải file Lịch mẫu về tại TẢI LỊCH TẾT VẠN NIÊN 2018. Sau khi tải về các bạn giải nén ra và mở đúng file có đuôi PDF và làm theo hướng dẫn như video. Ngoài ra ở trên trang mình vừa update nhiều bài viết hay về chỉnh sửa hình ảnh. Nếu các bạn quan tâm truy cập vào mục Blend and retouch để tham khảo thêm nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết Hướng dẫn làm lịch tết bằng photoshop, chúc các bạn thành công !!!

---------------------------------------------------
> CHIA SẺ BÀI VIẾT CỦA BẠN CHO APHOTO <
---------------------------------------------------
CÁC BẠN MUỐN CHIA SẺ BÀI VIẾT HAY, MUỐN KHOE VỚI MỌI NGƯỜI BỘ ẢNH ĐẸP VỚI CÁC "VIEW SỐNG ẢO LUNG LINH" MÀ CÁC BẠN MỚI PHÁT HIỆN RA. HÃY VIẾT BÀI VÀ GỬI BÀI NGAY CHO APHOTO.VN TẠI ĐỊA CHỈ CUONG@APHOTO.VN ĐỂ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI CŨNG NHƯ CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC NHIỀU PHẦN QUÀ CÓ GIÁ TRỊ NHÉ!!!
HOTLINE: 08883.67889 - 012.33.88.77.33

aphotomedia