Nhận bài viết qua Email

NHẬN PRESET, BÀI VIẾT MỚI NHẤT QUA EMAIL

Đăng ký nhận bài viết mới của Aphoto qua Email

Xin chào các thành viên của Aphoto Groups. Mỗi khi Admin chia sẻ bài lên Group và có rất nhiều bạn quan tâm thực sự, tuy nhiên nhiều bạn chưa kịp xem vì bận công việc hay đi lại ngoài đường và sau đó không tìm thấy bài nữa, nguyên nhân là mỗi lần chia sẻ lên groups thì số lượng bài viết quá nhiều của các thành viên khác nên bài viết chia sẻ các Preset trên Lightroom hay Camera Raw, Photoshop… bị trôi bài.

Và một nguyên nhân nữa là một số trường hợp nhiều bạn để lại Email để Admin chia sẻ các thủ thuật, tài liệu hay preset về nhiếp ảnh, số lượng quá lớn nên khi admin dùng Gmail để gửi cho các bạn 1 lần thì sẽ bị Google mail báo cáo là lạm dụng hoặc Spam ( Số lượng gửi mỗi lần trên 100 người là sẽ bị cảnh báo…) là Vì vậy mình tạo ra Form với nền tảng mới này này và dùng một Email riêng biệt có thể gửi bài được cho toàn bộ thành viên một lần rất ổn định.

Tải preset miễn phí Camera raw và Lightroom

Các bạn  đăng ký nhận bài viết mới nhất ở Form này để xem các bài viết mới nhất sau khi Admin Aphoto viết bài xong và post bài lên thì sẽ có 1 Email tự động gửi link bài viết về cho các bạn để không bỏ lỡ các bài viết quan trọng như chia sẻ Preset mới nhất trên Lightroom, Camera Raw…, Các phần mềm hay cũng như các mẹo chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh trên phần mềm như Photoshop, Lighroom… nhé. Cám ơn các bạn nhiều.