Chia sẻ preset camera raw chỉnh ảnh cưới đẹp

7581
Chia sẻ preset camera raw chỉnh ảnh cưới đẹp

Chia sẻ preset camera raw chỉnh ảnh cưới đẹp

Bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn một vài preset đẹp dùng trên camera raw rồi, nếu chưa tải các bạn vào danh mục tài nguyên photoshop nằm trong thư mục Nhiếp Ảnh để tìm và tải về sử dụng thử nhé.
Tiếp tục chuyên mục chia sẻ preset hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một màu mới dùng blend màu ảnh cưới cũng rất đẹp, đây là preset dành cho camera raw, nếu các bạn thường dùng lightroom hay có nhu cầu thì mình sẽ cập nhật preset dùng trên lightroom sau nhé.

Sau đâ y là một vài hình ảnh được blend từ preset này:

DSC_0414

DSC_0418

DSC_0479

DSC_0411

DSC_0437

DSC_0482

DSC_0500

DSC_0503

Chia sẻ preset camera raw chỉnh ảnh cưới đẹp

Tất cả các hình trên được mình dùng từ một preset và có tùy chọn một chút xíu cho hợp với mỗi thông số của mỗi hình cụ thể. Nếu các bạn chưa có stock ảnh để vọc thử thì các bạn tham khảo bộ stock ảnh demo phía trên tại địa chỉ Tổng hợp ảnh stock chân dung đẹp. Sau khi tải về máy các bạn import preset vào camera raw rồi áp dụng và tùy biến thử xem nhé. Sau đây là link tải preset, lưu ý cách import preset camera raw vào photoshop mình đã giới thiệu ở bài trước rồi, các bạn chưa biết có thể quay về trang chủ ở mục tìm kiếm gõ Import preset là ra bài viết nhé. Để tải preset các bạn nhấn vào địa chỉ  [sociallocker id=1136]Preset chỉnh màu ảnh cưới nhẹ nhàng [/sociallocker]

Sau khi tải về các bạn tùy biến sao cho phù hợp với hình của các bạn nhé, không phải hình nào khi áp dụng cũng cho ra màu giống nhau vì có thể mỗi hình thông số khác nhau, ám màu cũng khác nhau nên các bạn cần chú ý cảm nhận bằng mắt để có những tấm hình chất lượng nhất.

Để giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhiếp ảnh cũng như kinh nghiệm về chỉnh sửa hậu kỳ bằng photoshop cũng như lightroom các bạn tham gia nhóm Hội những người đam nhiếp ảnh và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhé.  Cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết Chia sẻ preset camera raw chỉnh ảnh cưới đẹp, chúc các bạn có những bức ảnh thật đẹp và hài lòng nhất.