Tải, update camera raw phiên bản mới nhất cho Photoshop CC Windows và Mac

29844
Tải camera raw phiên bản mới nhất cho photoshop cc
Tải camera raw phiên bản mới nhất cho photoshop cc

Tải camera raw phiên bản mới nhất cho photoshop cc

Xin chào các bạn, ở bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn phiên bản photoshop cc 2014 full crack rất nhẹ và chạy rất mượt cho máy có cấu hình từ Core 2 dual trở lên. Nếu các bạn chưa tải có thể tham khảo bài viết TẢI MIỄN PHÍ PHOTOSHOP CC. Tuy nhiên ở phiên bản photoshop này phiên bản camera raw chỉ là bản 8.0 nên còn thiếu rất nhiều những hạn chế về giao diện mà lớn nhất là phần xem ảnh Before và after. Vì vậy hôm nay mình viết bài này để chia sẻ cho các bạn cách cập nhật lên version camera raw mới nhất hiện nay mà đa phần mọi người đang sử dụng photoshop cc thay cho photoshop cs6 cũ hơn với nhiều hạn chế.

Sau đây là giao diện của camera raw 9.12,và phiên bản mới nhất hiện tại là 12.0:

Tải camera raw phiên bản mới nhất cho photoshop cc

Tải camera raw phiên bản mới nhất cho photoshop cc

Có nhiều bạn thắc mắc là tại sao phải nâng cấp phiên bản camera raw?
Trả lời các bạn đó là mỗi khi các hãng máy ảnh ra các phiên bản mới từ thân máy đến ống kính thì các phiên bản cũ có thể sẽ không hỗ trợ và không đọc được file raw của các dòng đời mới này, vì vậy chúng ta cần nâng cấp để phần mềm có thể đọc và chỉnh sửa được.

Thứ 2 nữa các bạn lưu ý là nghe đến camera raw là ai cũng nghĩ là nó chỉ chỉnh sửa file raw, nhưng thực tế là ngoài file raw thì camera raw xử lý file jpg hay png cũng được hết nhé.
Cách khởi động camera raw sẽ có nhiều cách, đối với file raw thì khi mở file thì plugin này tự động khởi động lên, còn file jpg mặc định sẽ không bật lên nếu bạn không vào trong thư mục edit chỉnh lại tùy chọn này để nó tự bật như file raw. Nếu bạn mở hình ở photoshop rồi muốn mở camera raw lên để edit ảnh các bạn vào Filter-> Camera raw filter hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl +Shift +A nhé.

Sau đây là link tải camera raw phiên bản mới nhất hiện là bản 12.0 tính đến tháng 12/2019:
Đối với phiên bản cho hệ điều hành Windows 7, 8, 10 thì các bạn tải về tại địa chỉ CAMERA RAW MỚI NHẤT CHO WINDOWS.
Đối với các bạn sử dụng hệ điều hành MAC OS Trên các máy tính của apple như Macbook air hay Macbook Pro các bạn tải về theo địa chỉ CAMERA RAW MỚI NHẤT CHO MAC.
Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết Tải camera raw phiên bản mới nhất cho photoshop cc. Nếu có thắc mắc các bạn tham gia HỘI NHIẾP ẢNH APHOTO để cùng giao lưu học hỏi kinh nghiệm nhiếp ảnh và cùng tổ chức offline gặp gỡ giao lưu chụp ảnh nhé. Chúc các bạn thành công !!!!

 

LIKE FANPAGE ỦNG HỘ SHOP MÁY ẢNH CŨ CỦA APHOTO BẠN NHÉ ♥️

Chia sẻ