Tải lightroom cc classic 2018 full sử dụng vĩnh viễn cho windows

78558
Tải lightroom cc 2018 full crack vĩnh viễn cho windows
Tải lightroom cc 2018 full crack vĩnh viễn cho windows
Tải lightroom cc classic 2018 full sử dụng vĩnh viễn cho windows
(27 Đánh giá)

Tải lightroom cc 2018 full cr@ck vĩnh viễn cho windows

Ở bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn phiên bản Lightroom 6.0 rồi. Tuy nhiên có nhiều bạn dùng body hay lens thế hệ mới thì phần mềm sẽ không nhận. Vì vậy các bạn cần nâng cấp phần lightroom lên phiên bản mới nhất mà hiện nay là phiên bản lightroom cc 2018. Nếu các bạn xài thân máy cấu hình cũ và máy tính yếu có thể tham khảo phiên bản lightroom 6.0 tại Tải lightroom cc 6.0 nhé.

Lightroom cc 2018 phiên bản mới nhất
Lightroom cc 2018 phiên bản mới nhất

Nếu trường hợp các bạn ít sử dụng mà lười cài hay sử dụng các body thân máy đời cũ có thể tải phiên bản lightroom portable không cần phải cài đặt mà có thể tải xuống giải nén và sử dụng luôn.
Sau đây là link Tải lightroom cc 2018 full crack vĩnh viễn cho windows phiên bản mới nhất. Các bạn tải phần mềm lightroom và crack theo địa chỉ => Tải lightroom cc 2018 full cr@ck vĩnh viễn cho windows.

Khi cài đặt các bạn nhớ tắt mạng và cr@ck theo hướng dẫn của file crack ở link tải nhé.
Video cài đặt các bạn làm tương tự nhé:

Ở phiên bản này nâng cấp thêm nhiều tính năng mới năng về khả năng chỉnh sửa và quản lý hình ảnh rất hay. Các bạn nhớ cr@ck phần mềm để sử dụng vĩnh viễn, còn không là bạn chỉ có thể sử dụng thử trong vòng 7 – 30 ngày thôi nhé. Nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ các bạn có thể vào Hội đam mê nhiếp ảnh Aphoto để được trợ giúp và giao lưu gặp gỡ offline và học hỏi kinh nghiệm chụp và chỉnh sửa hình ảnh luôn nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết Tải lightroom cc 2018 full cr@ck vĩnh viễn cho windows.

=> Đã có Lightroom Classic CC 2019 rồi các bạn nào quan tâm truy cập bài viết Chia sẻ phần mềm Lightroom Classic CC 2019 nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Chia sẻ