Tải phần mềm Lightroom CC full cr@ck viễn vĩnh

35159
Tải phần mềm lightroom cc full crack viễn vĩnh
Tải phần mềm Lightroom CC full cr@ck viễn vĩnh
(26 Đánh giá)

Tải phần mềm lightroom cc full cr@ck viễn vĩnh

Ở bài trước mình đã chia sẻ cho các bạn một phần mềm chỉnh sửa blend màu cực chất là lightroom phiên bản portable. Nếu chưa tải về các bạn có thể tham khảo thêm tại Tải lightroom portable nhé. Tuy nhiên vẫn có nhiều người muốn xài bản full cài đặt sử dụng vĩnh viễn vì thế hôm nay mình viết bài hướng dẫn này để chia sẻ cho các bạn để các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

DSC_0530

Tải lightroom cc 6.0 full cr@ck viễn vĩnh

Thực tế phần mềm lightroom nó cũng cơ bản giống như plugin Camera raw trên photoshop nhưng hỗ trợ nhập và xuất file ảnh cực kỳ nhanh và tiện lợi, bù lại về khoản retouch thì lại kém photoshop khá nhiều vì thế tùy vào mục đích sử dụng mà nhiều người chọn cho mình các phần mềm thế mạnh của mình hay có thể sử dụng cả 2 để sử dụng mục đích khác nhau, lightroom dùng để chỉnh ảnh hàng loạt và camera raw trong photoshop để blend và retouch ảnh tuy chậm mà chắc. Riêng về lightroom có một thế mạnh mà ai cũng biết đó là preset rất nhiều. Ở trên internet số lượng preset được chia sẻ với con số hàng triệu và nhiều hơn thế nữa. Vì thế đó là một lợi thế khi dùng lightroom, nếu chưa biết xài hay muốn tìm hiểu các thông số cơ bản và cách kéo màu các bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn sử dụng lightroom cơ bản cho người mới nhé. Sau đây là video hướng dẫn cài đặt lightroom bản full cài đặt và cách nhập key  để sử dụng vĩnh viễn không cần phải dùng thử 30 ngày nhé cả nhà. Còn bản cài đặt các bạn tải về tại link cuối bài viết và bản cập nhật tính năng dehaze trong veo ảnh chỉ 1 click chuột ở cuối bài nhé.

Tải lightroom cc 6.0 full cr@ck viễn vĩnh

Ở phiên bản lightroom được cập nhật một số tính năng mới cực kỳ hữu ích trong đó có một tính năng nổi bật  để làm hiệu ứng ảnh rất hay mà hãng adobe vừa cập nhật. Các bạn hãy làm thử xem nhé. Và sau đây là link tải photoshop lighroom CC, các bạn tải phần mềm về theo địa chỉ  [sociallocker id=1136]Tải  lightroom full cài đặt cr@ck vĩnh viễn [/sociallocker]

Sau khi cài đặt xong muốn có thêm tính năng dehaze làm trong veo ảnh chỉ trong 1 click chuột các bạn theo dõi tiếp bài viết Cách cập nhật tính năng dehaze trên lightroom cc nhé.
Trường hợp các bạn không cài được hay cần hỗ trợ các bạn có thể tham gia Hội đam mê nhiếp ảnh để được giải đáp và cùng nhau học hỏi nâng cao kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh cũng như chụp ảnh và giao lưu nói chuyện nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết Tải lightroom cc 6.0 full cr@ck viễn vĩnh hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn phần cài đặt này để sử dụng mãi mãi đỡ phải dùng 30 ngày dùng thử và cài lại rất mất thời gian và một số preset lưu sẵn.

 

Chia sẻ