Tải photoshop CC full cr@ck vĩnh viễn

16436
Tải photoshop CC full crack vĩnh viễn
Tải photoshop CC full cr@ck vĩnh viễn
(23 Đánh giá)

Tải photoshop CC full cr@ck vĩnh viễn

Ở bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn bộ phần mềm lightroom cũng như photoshop CS6 và photoshop CC bản portable tải về giải nén ra chạy luôn. Nếu chưa tải về các bạn có thể tải lại tại địa chỉ Tải photoshop CC portable  nhé Mấy hôm nay có nhiều người muốn tải bản full cài đặt để cho các bạn tiện cài thêm nhiều plugin ngoài hay.

DSC_0946

Tải photoshop CC full cr@ck vĩnh viễn

Về tính năng của bản photoshop CC thì mình thấy nó không có thay đổi nhiều so với phiên bản trước đó là bản photoshop CS6. Nhưng riêng mình thì mình hay blend màu và mình cực kỳ thích phiên bản này vì nó hỗ trợ plugin camera raw cực kỳ tuyệt vời để blend màu. Để tìm hiểu các tính năng và thông số,cách kéo màu cơ bản trên camera raw các bạn đọc bài viết Cách sử dụng camera raw cơ bản mà mình viết cách đây mấy hôm nhé. Các tính năng năng cũ được cải tiến lên khá nhiều. Đặc biệt tính năng Content aware cực kỳ tốt khi bạn tập xóa chi tiết thừa trên ảnh vì thuật toán của nó rất hay. Đặc biệt có một tính năng cực kỳ tuyệt vời mà nhiều người khi dùng plugin camera raw bản 9.1 trở lên sẽ thấy là plugin có tính năng Dehaze. Tính năng này giúp làm ảnh bị có lớp sương hay bị mờ do ánh sáng ảo sẽ trở nên trong veo trong vòng 1 nốt nhạc. Để tải plugin hay cho photoshop các bạn theo dõi bài viết Tổng hợp plugin hay cho phần mềm photoshop CC nhé. Ở đây bản của mình là bản 2014 cực kỳ ổn định và nhẹ nhất so với các bản 2015, 2016, 2017, 2018, mình thấy 2015 đến 2018 cũng không khác biệt nhiều lắm.

Các bạn tải bộ cài đặt về và tắt mạng đi, sau đó chọn file cài đặt bình thường. Sau đó nó báo là bạn phải đăng nhập, bạn chọn sign in và nó báo lỗi không có mạng và bạn chọn Sign in later nghĩ a là đăng nhập sau, sau đó bạn cài đặt bình thường, Sau khi cài xong bạn chọn close. Tiếp đó bạn mở thư mục “kynangcanthiet.com-crack-photoshop-cc” lên và vào thư mục 64 bit copy file amtlib.dll và bỏ vào thư mục cài photoshop. Ví dụ của mình là đường dẫn này : C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2014 bạn ghi đè file đó lên à xong.
Sau đây là video hướng dẫn cài đặt chi tiết:

Lưu ý cực kỳ quan trọng là các bạn khi cài nhớ tắt mạng wifi hay mạng cáp đi để chúng ta cài đặt và crack vĩnh viễn tránh hiện tượng bị phát hiện là mất key nhé. Sau đây là link tải phần mềm photoshop bản cài full và cách key để các bạn xài vĩnh viễn. Các bạn tải photoshop theo địa chỉ Tải photoshop CC cài đặt full cr@ck vĩnh viễn

Ngoài ra nếu không dùng được hay cần trợ giúp các bạn tham gia nhóm Hội những người đam mê nhiếp ảnh để được hỗ trợ cũng như giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau cùng nhau phát triển kỹ năng nhiếp ảnh nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết Tải photoshop CC full cr@ck vĩnh viễn hi vọng các bạn sẽ sử dụng ổn định không xảy ra lỗi gì ngoài mong muốn. Chúc các bạn thành công!!!

---------------------------------------------------
> CHIA SẺ BÀI VIẾT CỦA BẠN CHO APHOTO <
---------------------------------------------------
CÁC BẠN MUỐN CHIA SẺ BÀI VIẾT HAY, MUỐN KHOE VỚI MỌI NGƯỜI BỘ ẢNH ĐẸP VỚI CÁC "VIEW SỐNG ẢO LUNG LINH" MÀ CÁC BẠN MỚI PHÁT HIỆN RA. HÃY VIẾT BÀI VÀ GỬI BÀI NGAY CHO APHOTO.VN TẠI ĐỊA CHỈ CUONG@APHOTO.VN ĐỂ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI CŨNG NHƯ CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC NHIỀU PHẦN QUÀ CÓ GIÁ TRỊ NHÉ!!!
HOTLINE: 08883.67889 - 012.33.88.77.33

aphotomedia
Chia sẻ