Tải và cài đặt plugin neat image 7.6 cho photoshop

51468

Tải và cài đặt plugin neat image 7.6 cho photoshop

Xin chào các bạn, ở các bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn rất nhiều cách để làm mịn da mặt của mẫu khi chụp thể loại ảnh chân dung. Hầu như mọi người đều biết các phần mềm để retouch da thông dụng đó là sử dụng Action làm mịn da hoặc plugin Portraiture. Nếu chưa biết hay chưa xem qua các bài viết này các bạn có thể tham khảo lại tại danh mục Làm mịn da nhé.
Sau đây là hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa hình ảnh bằng plugin này mà mình vừa test thử các bạn tham khảo qua nhé.Tải và cài đặt plugin neat image 7.6 cho photoshop

Về phần cài đặt thì có thể nói là đây là một trong số plugin dễ cài đặt nhất vì nó tự động thông vào thư mục plugins của photoshop vì vậy các bạn sẽ không bao giờ lo lắng về trường hợp plugin không hiện trong filter của photoshop nhé.
Toàn bộ các bước cài đặt mình đã làm ngắn gọn tại video ở phía dưới nên mọi người chú ý theo dõi và làm theo nhé. Các bạn chú ý cài đặt cho đúng bản 64 bit hay là 32 bit nhé, khi mình cài đặt đã nhập key trước đó nên không hiện ra bước này. Trường hợp khi cài xong và mở plugin lên phần mềm có hỏi key bản quyền thì các bạn mở file key lên và nhập vào bình thường nhé.

Và sau đây là link tải plugin, key cài đặt cũng như profile và thông số làm mịn da đi kèm các bạn tải link sau nhé: (Các bạn bấm nút share facebook là link hiện ra nhé)

[sociallocker id=1136]Neat Image pro 7.6 cho photoshop.[/sociallocker]

Sau khi cài đặt thành công các bạn tiếp tục theo dõi bài viết Hướng dẫn sử dụng neat image pro 7.6 trên photoshop nhé.

Cám ơn các bạn đã Tải và cài đặt plugin neat image 7.6 cho photoshop. Nếu có thắc mắc hay giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm về nhiếp ảnh  các bạn có thể tham gia Hội đam mê nhiếp ảnh Aphoto để cùng nhau học hỏi, tổ chức gặp gỡ vào các ngày cuối tuần hay những ngày rảnh trong tuần để chia sẻ kinh nghiệm thực tế về kỹ thuật chụp ảnh cũng như chỉnh sửa hình ảnh nhé. Chúc các bạn thành công !!!