Tình yêu là gì ?

70

Tình yêu là gì
Có thể nói rất khó để có thể tách rời ý nghĩa được hai chữ tình yêu. Vậy phải làm sao để không nhầm lẫn tình yêu và sự cảm nắng đơn thuần nhất thời hoặc dục vọng.

Vậy tóm lại Tình yêu là gì ?
1. Bạn đang để ý một hình mẫu đàn ông với tính cách rất lạnh lùng cũng có nghĩa là sau này nếu có vấn để gì xảy ra thì chắc chắn anh ta cũng sẽ lạnh lùng tới mức bạn cũng sẽ không thể ngờ tới được.

tinh yeu la gi
Tình yêu là gì

Tình yêu là gì ?

2. Người ta nói bạn thế nào đi nữa thì bạn cũng chẳng quan trọng bằng bản thân bạn thấy nó thế nào. Bạn phải luôn biết yêu và tôn trọng chính bản thân mình hơn nhé.

3. Nếu một người đàn ông khi đang yêu bạn mà thường hay hỏi vay tiền của bạn, hãy suy nghĩ lại, trong mắt anh ta bạn chỉ là máy ATM để rút tiền tự động mà thôi.

4. Trong giờ cao điểm rất là khó để tìm được chỗ đỗ xe. Tự dưng có một chỗ trống và chàng bảo bạn đứng ở chỗ đó để giành lấy chỗ thì chắc chắn chàng chẳng yêu thương bạn nhiều đâu.

5. Đừng vì sợ cô đơn mà bạn phải tìm đến tình yêu theo cảm giác thèm muốn nhất thời.

6. Nếu bạn lo sợ chuyện ấy đi quá xa và sợ chàng không chịu trách nhiệm với bạn thì bản phải giữ thân giữ phận cho mình vì chẳng ai giữ cho bạn đâu

Trong cuốn sách mới có tiêu đề Tình yêu – cách những cảm xúc rất mãnh liệt nó ảnh hưởng đến tình cảm, suy nghĩ và hành động của mỗi chúng ta, nhà tâm lý học Barbara Fredrickson đã nêu ra một định nghĩa rất mới về tình yêu.

Tình yêu thường vẫn không như chúng ta nghĩ – nó chẳng phải là mối quan hệ lâu dài gắn liền những xúc cảm được duy trì bằng hôn nhân, và cũng chẳng phải khát khao và xúc cảm của tình yêu tuổi trẻ và vì thế tình yêu càng không phải tình máu mủ ruột rà.

Để giải thích về khái niệm mới hồi nãy , Barbara Fredrickson cho biết, tình yêu là sự kết nối, được hình thành bởi cung bậc cảm xúc tích cực mà có thể bạn muốn chia sẻ với mọi người.

Bạn có thể trải nghiệm những khoảnh khắc này với mọi người có thể là người yêu, con cái hay bạn bè của bạn. Tuy vậy, bạn cũng có thể dính phải tình yêu gọi là sét đánh với một người hoàn toàn xa lạ mà bạn gặp ở bất cứ đâu ví dụ trên đường, ở cơ quan hay trong một nhà hàng nào đó.

Nghiên cứu tâm lý đưa ra được định nghĩa rất mới về tình yêu

Tuy thế, vào dịp lễ tình nhân hay noel, rất nhiều người phải đối diện với thực tế là họ thiếu tình yêu,
Ví dụ cụ thể, nhiều người bỗng trở nên cô đơn và xã hội ngày càng thiếu thốn sự kết nối giữa con người. Vào khoảng năm 1985, có một cuộc khảo sát ở xã hội Mỹ cho thấy rằng , trung bình một người có ba bạn tình trong cuộc đời mình . Tuy nhiên đến năm 2004, con số này giảm xuống nhiều trường hợp bằng 0.
Nghiên cứu tâm lý đưa ra định nghĩa mới về tình yêu 2
7. Đừng cố chọc giận chàng khi chàng đã và đang nổi cáu. Những lúc ấy, dù cho bạn nói đều đúng chàng cũng sẽ chẳng bao giờ nhận mình sai, hãy chờ chàng hết giận rồi hãy nói.

tinh yeu la gi
Tình yêu là gì

8. Nếu chàng tự ti về chính bản thân mình thì dù bạn có cố che giấu những ưu điểm của mình cũng không giúp được chàng.

9, Trong hôn nhân, phụ nữ càng phấn đấu càng tự do thì càng mất đi nhiều điều và nhiều thứ

10. Đừng bao giờ cố chứng minh cho chàng thấy bạn đảm đang hơn mẹ chàng.

11. Phái nữ đôi khi thất bại trong tình yêu khiến công việc của mình không được thuận lợi còn đàn ông vì công việc thất bại mà họ khiến cho tình yêu của mình cũng trở nên rạn nứt.

tinh yeu la gi

Tình yêu là gì

12. Nếu khi đang yêu mà cả hai đều không cảm thấy hạnh phúc thì không nên đi tiếp vì sẽ nhanh chóng lụi tàn

13. Đừng bắt bản thân bạn đợi đến lúc không thể chịu đựng được mới chọn cách chia tay, hãy biết dừng lại đúng lúc. Sau này khi ngoảnh lại thì bạn sẽ phải biết ơn chính bản thân mình.

14. Nếu chàng nói chàng không xứng với bạn thì bạn cũng có thể tin diều đó

15. Đừng nên lấy người chồng mà đã từng hận bố mẹ ruột của mình.
Nếu bố mẹ bạn cấm yêu chàng vì tính cách của anh ấy thì đừng vội cho rằng bố mẹ không đúng. Bố mẹ là những người trải qua rất nhiều chuyện nên con mắt nhìn đời, nhìn người cũng chuẩn không kém ai đâu.

SHARE
Next articleBiểu hiện của tình yêu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here