Top 10 ảnh đẹp yêu thích trên aphoto tháng 01 năm 2023

923

Bảng xếp hạng dựa trên sự yêu thích trong tháng 01 năm 2023 của gần 1 triệu thành viên Hội Mê Nhiếp Ảnh – Aphoto. Chúng tôi vinh danh những nhiếp ảnh gia đã thầm lặng đóng góp cho sự phát triển của nhóm trong tháng 01-2023 vừa qua.

Bảng xếp hạng tháng 01 – 2023 này chủ yếu là gái xinh với concept tết và mùa xuân là chính. Ngoài ra còn có một cặp đôi chụp ở chung cư cũ và đường hoa giấy khá đẹp. Đặc biệt bộ hình bắt khoảnh khắc mưu sinh vào đời tuy mộc mạc nhưng nhận được nhiều sự quan tâm.

Ngẩn ngơ giữa gió xuân - nguyễn Tho
Ngẩn ngơ giữa gió xuân – nguyễn Tho
Tớ và cậu
” Đôi mắt của tớ không hẳn là sáng. Nhưng để nhìn thấy cậu giữa dòng người ngang dọc, tớ dám chắc chắn rằng không cần quá 5 giây. ” Kỳ Sang
Ánh mắt và nụ cười - Nguyễn Duy Quang
Ánh mắt và nụ cười – Nguyễn Duy Quang
Ai biết hồn tôi say mộng ảo
Ai biết hồn tôi say mộng ảo
Ý thu góp lại cản tình xuân
Thu Hiền
Nàng Xuân - Phạm Trung
Nàng Xuân – Phạm Trung
Em chào Tết - Văn Sơn
Em chào Tết – Văn Sơn

 

Xa Xăm - Đào Xuân Hưng
Trong Veo – Đào Xuân Hưng
Mèo Quảng Trị và em - Nguyễn Quốc Cường
Mèo Quảng Trị và em – Nguyễn Quốc Cường
Lao vào đời & Kiếm cơm - Tô Dũng
Lao vào đời & Kiếm cơm – Tô Dũng
Hàng Mã thành Vinh - Công Bùi
Hàng Mã thành Vinh – Công Bùi

Tháng 01-2023 có hơn 11.111 hình ảnh khác nhau nhận được sự quan tâm của gần 3.6 triệu lượt xem. Với số lượng thành viên quá đông cùng quá nhiều hình ảnh, bài đăng nên sự sơ sót là không tránh khỏi. Rất mong sự cảm thông và ủng hộ của quý thành viên để cộng đồng ngày càng hoạt động hiệu quả và gắn kết.

Các bạn Nhiếp Ảnh Gia & Mẫu Ảnh có trong top vui lòng add zalo Aphoto – Công ty Siêu Sao 0798.901.901 để trao đổi và xúc tiến cho Aphoto Award 2023 & Miss Aphoto 2023 nhé.

>>> Nhóm Aphoto Award 2023 https://zalo.me/g/jzxmmv966

*Ngoài ra để chuẩn bị tốt cho việc offline sáng tác hàng quý, thì có thêm nhóm Aphoto Sài Gòn (Miền Nam) https://zalo.me/g/fkhxzx190 . Còn các khu vực Cần Thơ (Miền Tây), Hà Nội (Miền Bắc), Đà Nẵng (Miền Trung) sẽ tạo trong thời gian tới.

Theo Hoàng Ngọc

Chia sẻ