Top 10 ảnh đẹp yêu thích trên aphoto tháng 06 năm 2023

522

Trong tháng 06 năm 2023, Hội Mê Nhiếp Ảnh – Aphoto tự hào công bố bảng xếp hạng dựa trên sự yêu thích của gần 895.000 thành viên. Chúng ta hãy cùng vinh danh những nhiếp ảnh gia đã đóng góp thầm lặng cho sự phát triển của nhóm trong tháng vừa qua. Bảng xếp hạng tháng 06 – 2023 này tập trung chủ yếu vào ảnh chân dung gái xinh, mang đến cho chúng ta sự kết hợp độc đáo giữa chân dung và phong cảnh.

Trong danh sách này, chúng ta sẽ thấy những nhiếp ảnh gia đã sáng tạo và tinh tế trong việc chụp ảnh chân dung, đồng thời kết hợp với những bối cảnh phong cảnh tuyệt đẹp. Họ đã tạo ra những bức ảnh đẹp mắt, thể hiện sự tinh tế và sự tạo hình chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi vinh danh sự đóng góp đáng kể của những nhiếp ảnh gia ghi danh chân dung gái xinh trong bảng xếp hạng này.

Hương sen thanh khiết mặn mà
Hương sen thanh khiết mặn mà
Cánh hoa hồng phớt như là môi em
Myn
Mùa Hè Tàn Nhẫn - Văn Sơn
Mùa Hè Tàn Nhẫn – Văn Sơn
Đáy Đại Dương - Thảo Trinh
Đáy Đại Dương – Thảo Trinh
My muse ... - Myn
My muse … – Myn
đi qua những ngày mưa
đi qua những ngày mưa
ta lại nhớ về những ngày nắng…
Phạm Trung
𝑯𝒐𝒂̀𝒏𝒈 𝒉𝒐̂𝒏 𝑯𝒂𝒏𝒈 𝑴𝒖́𝒂 - Lượng Bello (Mẫu Phuongg Anh)
𝑯𝒐𝒂̀𝒏𝒈 𝒉𝒐̂𝒏 𝑯𝒂𝒏𝒈 𝑴𝒖́𝒂 – Lượng Bello (Mẫu Phuongg Anh)
Sắc Sen - Nguyen StudioTt
Sắc Sen – Nguyen StudioTt
viễn cảnh đẹp đều từ em.. - Le Nhu Quynh
viễn cảnh đẹp đều từ em.. – Le Nhu Quynh
Một Mình - Đặng Uy
Một Mình – Đặng Uy
Hoa Vàng - Hoang Anh
Hoa Vàng – Hoang Anh

Bảng xếp hạng tháng 06 – 2023 này thực sự mang đến cho chúng ta một cái nhìn tuyệt vời về sự kết hợp giữa chân dung và phong cảnh. Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả những nhiếp ảnh gia đã tham gia và chia sẻ tình yêu của mình với nghệ thuật nhiếp ảnh, góp phần làm nên sự thành công và sự phát triển của nhóm.

Trong tháng 06 – 2023, chúng ta đã chứng kiến một sự phát triển đáng kinh ngạc trong Hội Mê Nhiếp Ảnh – Aphoto, với gần 10.000 hình ảnh khác nhau thu hút được sự quan tâm từ hơn 3.2 triệu lượt xem. Với số lượng thành viên đông đảo và một lượng lớn hình ảnh, không thể tránh khỏi sự sơ sót và thiếu sót trong các bài đăng. Chúng tôi mong nhận được sự cảm thông và ủng hộ từ các thành viên để tạo nên một cộng đồng ngày càng hiệu quả và đoàn kết.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc thi Aphoto Award 2023 và Miss Aphoto 2023, chúng tôi xin mời các Nhiếp ảnh gia và Mẫu ảnh trong top hãy thêm số Zalo 0798.901.901. Qua đó, chúng ta có thể trao đổi và thúc đẩy sự phát triển của cuộc thi cũng như chương trình Miss Aphoto 2023. Rất mong nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả các thành viên.

>>> Nhóm Aphoto Award 2023 https://zalo.me/g/jzxmmv966

Theo Hoàng Ngọc

Chia sẻ