Tư vấn mua máy ảnh – Nên mua máy ảnh hãng nào là tốt nhất cho người sử dụng?

333
Tư vấn mua máy ảnh - Nên mua máy ảnh hãng nào là tốt nhất cho người sử dụng?
Tư vấn mua máy ảnh - Nên mua máy ảnh hãng nào là tốt nhất cho người sử dụng?

Dưới đây là top 4 hãng máy ảnh tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu mua máy ảnh thì hãy tham khảo những hãng nổi tiếng này nhé.

Máy ảnh Canon

Máy ảnh Canon
Máy ảnh Canon

Thương hiệu máy ảnh canon đến từ Nhật bản cung cấp đa dạng nhiều dòng máy ảnh từ bình dân đến cao cấp, đánh giá bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Nổi tiếng nhất với dòng máy DLSR được chia thành 2 loại crop và fullframe. Với công nghệ lõi cảm biến và xử lý ánh sáng tự động.

Hãng máy ảnh Canon cũng cung cấp nhiều mẫu máy DLSR mới đáp ứng nhu cầu người dùng. Cùng phụ kiện Lens ống kính đa dạng, tương thích dễ dàng cho nhu cầu chụp ảnh bán chuyên và chuyên nghiệp của người dùng. Mức giá đa dạng phân khúc khác nhau, tùy mục đích sử dụng.

Máy ảnh Nikon

Máy ảnh Nikon
Máy ảnh Nikon

Thương hiệu máy ảnh nổi tiếng trên toàn thế giới, là một ông lớn đáng gờm với cannon. Các dòng máy ảnh Nikon DLSR đáp ứng nhu cầu chụp ảnh chuyên nghiệp và chất lượng cho các chuyên gia. Dòng máy Nikon mang đến chất lượng hình ảnh chấn thực với công nghệ xử lý hình ảnh cao cấp.

Nikon là dòng máy chuyên chụp phong cảnh với những tính năng độc đáo, chất lượng hình ảnh đặc biệt làm hài lòng nhiều người chơi máy ảnh.

Máy ảnh Sony

Máy ảnh Sony
Máy ảnh Sony

Thương hiệu sony mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn sản phẩm. Một thương hiệu nổi tiếng với chất lượng hình ảnh hàng đầu. Các dòng máy sony phổ biến hiện nay chuyên về 3 dòng sản phẩm: máy ảnh du lịch – sony cyber shot dòng máy ảnh mirroless – sony anpha ống kinh e-mount, dòng máy ống kính A-mount – mirroless.

Sony cung cấp nhiều mẫu lens khác nhau tương thích với các thiết bị máy ảnh mang đến trải nghiệm và lựa chọn phong phú cho người dùng công nghệ.

Máy ảnh Fujifilm

Máy ảnh Fujifilm
Máy ảnh Fujifilm

Thương hiệu máy ảnh Fujifilm hàng đầu thế giới, chuyên về dòng máy ảnh mirroless. Thiết kế máy Fujifilm có chút hoài cổ và lẫn với hiện đại. Các thiết bị Fujifilm được đánh giá cao với chất lượng hình ảnh và công nghệ xử lý hình ảnh cao cấp.


ĐĂNG KÝ KÊNH APHOTO
ĐỂ XEM HƯỚNG DẪN CHỤP ẢNH VÀ SỬA ẢNH NHIỀU HƠN

Chia sẻ