Chia sẻ preset hàn quốc cho lightroom và camera raw

7967
Preset camera raw hàn quốc
Preset camera raw hàn quốc

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một preset màu hàn quốc khá đẹp phù hợp với chụp ảnh indoor và ngoại cảnh, đặc biệt là những nơi có nhiều tông màu trắng xám, lên hình khá là chất.

Preset màu hàn quốc đẹp cho lightroom indoor
Preset màu hàn quốc đẹp cho lightroom indoor

Preset này không những phù hợp cho ảnh chụp trong phòng, mà còn phù hợp cho ảnh chụp ngoại cảnh với những tông màu trung tính không sặc sỡ nhưng chụp ở các quán cà phê, lớp học, đường phố, phù hợp các thể loại ảnh kỷ yếu, chân dung, ảnh cưới và ảnh đường phố…

Preset màu hàn quốc đẹp trên lightroom và camera raw
Preset màu hàn quốc đẹp trên lightroom và camera raw

Sau đây là video hướng dẫn sử dụng và tùy biến preset trên camera raw, ở video này mình sẽ hướng dẫn các bạn các áp dụng preset và tùy biến ảnh sáng tối và tùy biến thêm độ sáng vùng mặt hay độ mịn da cho hợp lý tùy vào mỗi stock ảnh. Các bạn video ở bên dưới:

Như các bạn đã biết ở phần mềm Lightroom bản mới hiện nay từ bản 8.3 thì preset camera raw và lightrom khi xuất ra đều có đuôi dạng file. XMP nên các bạn lưu ý phần này, nếu các bạn sử dụng phần mềm lightroom phiên bản cũ hơn có thể tham khảo bài viết Cách chuyển đổi preset camera raw sang lightroom nhé.

Sau đây là link tải preset màu hàn quốc trên lightroom và camera raw. Các bạn tải preset về theo địa chỉ sau: Tải preset màu hàn quốc đẹp cho Lightroom và Camera raw

Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi và quan tâm bài viết. Nếu có thắc mắc hay cần quan tâm các bạn hãy inbox cho mình ở groups, fanpage hoặc trên youtube để mình hỗ trợ các bạn nhé. Chân thành cám ơn các bạn rất nhiều !!!

 

 

Chia sẻ