Địa điểm chụp sen đẹp tại quận 9 TPHCM

4267
Địa điểm chụp sen đẹp tại quận 9 TPHCM

Địa điểm chụp sen đẹp tại quận 9 TPHCM

Chụp ảnh là một cách thư giãn của nhiều người sau một tuần làm việc mệt mỏi, ngoài ra chụp ảnh là một cách để mọi người kiếm thêm thu nhập cho mình. Đối với việc chụp ảnh hay cảnh hay chụp chân dung thì việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh là một việc có thể khá là khó khăn đối với người mới hoặc nhiều người chưa biết.
Hiện nay rất nhiều rất thích chụp ảnh phong cảnh hoặc chân dung ở những nơi có phong cảnh đẹp đặc biệt là chụp cánh đồng sen thì khá khó tìm địa điểm chụp đặc biệt là khu vực TPHCM càng khó hơn.

DSC_3047

Tuy nhiên các bạn có thể yên tâm vì hiện nay ở khu vực quận 9 có ao sen chụp ảnh áo dài hay áo yếm rất đẹp. Địa chỉ ao sen nằm trên đường tam đa quận 9, cách khu du lịch BCR khoảng 200 mét. Các bạn search trên bản đồ địa chỉ của khu du  lịch CBR sau đó đi thêm 200 mét ( Có đi qua một chiếc cầu bê tông nhỏ) và đi một đoạn nhìn phía bên phải là 2 hồ sen khá lớn, những hồ sen nhỏ phía bên trái các bạn bỏ qua nhé.
Nếu các bạn xuất phát từ trung tâm thành phố các bạn có thể đi theo đường Mai Chí Thọ  rồi đi vài chục mét qua Nguyễn Thị Định rồi rẽ qua đường Nguyễn Duy Trinh sau đó rẽ phải qua đường Tam Đa, còn các bạn xuất phát từ các quận phía đông thành phố như quận 9 hay Thủ Đức có thể đi đã Lã Xuân Oai rồi rẽ trái qua đường Nguyễn Duy Trinh rồi rẽ phải qua đường Tam Đa để đến hồ sen.

Bên dưới là bản đồ chi tiết các bạn em qua nhé. Màu đỏ là từ trung tâm thành phố đi về,còn màu xanh là từ quận 9 thủ đức đi qua.

Giá vé khi vào chụp là 30.000 đ/ người,  có bãi giữ xe miễn phí cho các bạn, bên cạnh đó cũng có 1 cái chòi nhỏ để các bạn thay đồ và để đồ ở lại cũng như tránh mưa hay nắng.

DSC_3008

Sau đây là một vài hình ảnh mình đã chụp ở Đầm sen bên bên quận 9 các bạn tham khảo qua nhé 😀

DSC_3064

DSC_3067

DSC_3068

DSC_3109

DSC_3125

DSC_3144

Địa điểm chụp sen đẹp tại quận 9 TPHCM

DSC_8575

DSC_8579

DSC_8582

DSC_8588

DSC_8595

DSC_8606

DSC_8611

DSC_8593

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết Địa điểm chụp sen đẹp tại quận 9 TPHCM. Nếu có thắc mắc các bạn liên hệ mình tại Hội nhiếp ảnh Aphoto để được giải đáp và cùng giao lưu học hỏi về nhiếp ảnh cũng như chỉnh sửa hậu kỳ ảnh nhé. Chúc các bạn có những bức ảnh đẹp.

Chia sẻ