Giáo trình Photoshop cc, Camera raw, Lightroom cơ bản tiếng việt

14893

Xin chào các bạn, sau một thời gian viết bài mình đã tổng hợp được một giáo trình tự học Photoshop CC, Lightroom và Camera raw cơ bản bằng tiếng việt và có video hướng dẫn sử dụng cho các bạn tập chỉnh ảnh mà mình thấy rất dễ hiểu vì vậy hôm nay mình viết bài viết này để chia sẻ cho các bạn.

Giáo trình hướng dẫn sử dụng photoshop cơ bản
Giáo trình hướng dẫn sử dụng photoshop cơ bản

Bộ giáo trình này mình viết dạng file Power Point dạng trình chiếu, vì vậy khi các bạn tải xuống và mở lên thì muốn chạy các bạn bấm phím tắt F5 để sile bắt đầu trình chiếu nhé. Trong mỗi Bài học sẽ có link của các bài học nhỏ trong đó, đây là giáo trình mà mình đào tạo học viên bên Aphoto khóa học Chỉnh sửa hậu kỳ ảnh cơ bản và bán nâng cao.
Các bạn nên học theo thứ tự từ buổi học đầu tiên đến buổi thứ 5 để tránh trường hợp không đúng quy trình dẫn đến hiệu quả không cao và có thể đang mà làm nhiều thao tác khác mà quên hay chưa học nhé.

Giáo trình lightroom và camera raw
Giáo trình lightroom và camera raw

Các bạn lưu ý là khi sử dụng giáo trình các bạn phải có kết nối internet để mở từng bài viết và có thể xem video trong bài hướng dẫn nhé.
Sau đây là link tải giáo trình Photoshop CC, Camera raw và Lightroom, các bạn tải bằng link sau: TẢI GIÁO TRÌNH PHOTOSHOP CC, LIGHTROOM.

Đây là giáo trình do mình tư biên soạn nếu các bạn có thắc mắc hay chưa hiệu có thể liên hệ mình để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Các bạn sao chép và sử dụng tư liệu để chia sẻ lên nơi khác vui lòng ghi nguồn nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

Chia sẻ