Hoàng Hiệu Camera – Địa chỉ sữa chữa máy ảnh, vệ sinh lens uy tín giá rẻ tại Tân Bình – Sài Gòn

1179

Hoàng Hiệu Camera – Sửa chữa máy ảnh, vệ sinh lens quận Tân Bình Gò Vấp, Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Phú, quận 12…(khu vực phía nam TPHCM).

Sửa chữa máy ảnh uy tín Sài Gòn

Xin chào các bạn hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một địa điểm sửa chữa máy ảnh DSLR, Mirrorless Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Pentax, Olympus, Panasonic Lumix…, các lỗi của ống kính, vệ sinh lens Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Pentax, Olympus, Panasonic Lumix, Sigma Art, Tamron, Tokina, Samyang, Laowa, Meike, uy tín tại khu vực TPHCM, cụ thể là quận Tân Bình, địa chỉ này mình thường xuyên vệ sinh máy ảnh và sửa chữa, bảo hành các dòng máy ảnh khi gặp các vấn đề khi sử dụng, đó là Hoàng Hiệu Camera là địa chỉ sửa chữa máy ảnh uy tín và lâu năm tại khu vực quận Tân Bình, quận 12, quận Gò Vấp.

Sữa máy ảnh uy tín tại TPHCM
Sửa máy ảnh uy tín tại TPHCM

Với giá thành tốt và chất lượng, chuyên sửa chữa các dòng máy ảnh DSLR, Mirrorless, Compact các hãng Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Lumix, Olympus, pentax, minolta… và vệ sinh các dòng lens máy ảnh, phục vụ tận tình chu đáo.

Đặc biệt ở đây có nhận sửa máy ảnh, lens cho khách hàng ở xa, nhiều khu vực khác nhau như các tỉnh Miền Tây, Tây Nguyên, miền trung, và kể cả miền bắc xa xôi thông qua bưu điện hoặc các nhà xe cho các cửa hàng mua bán máy ảnh và khách hàng lẻ. Đây là một địa chỉ uy tín có mua bán máy ảnh cũ nên nhiều bạn thắc máy Hoàng Hiệu Camera có uy tín không thì nên tham khảo nhé.

Sữa chữa máy ảnh Tân Bình, phú nhuận, gò vấp, quận 12, bình tân, tân phú
Sửa chữa máy ảnh Tân Bình, phú nhuận, gò vấp, quận 12, bình tân, tân phú

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 62/17 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM
Website: SuaMayAnhSaiGon.Vn
Hotline: 0906.430.492
Facebook: https://www.facebook.com/hoanghieucamera31

(Các bạn khi đến sửa bảo Aphoto giới thiệu qua để được giảm giá và nhiều ưu đãi hơn nhé).