Hướng dẫn cách chỉnh ảnh đẹp bằng phần mềm snapseed

22712
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh đẹp bằng phần mềm snapseed
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh đẹp bằng phần mềm snapseed

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh đẹp bằng phần mềm snapseed

Ở bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn một album ảnh chụp bằng Smartphone cực đẹp Hôm nay mình sẽ hướng cho các bạn cách chỉnh màu bằng phần mềm snapseed mà dù các bạn có chụp máy ảnh hay điện thoại hay một thiết bị di động nào khác cũng có thể chỉnh sửa ảnh bình thường bằng cách copy ảnh qua thiết bị đó.

Với phần mềm snapseed được cung cấp miễn phí các bạn có thể tải từ chợ ứng dụng Appstore của apple hay CH play của google cũng như từ trang chủ của ứng dụng. Phần mềm này có những lợi thế đó là dễ dàng sử dụng, nhiều công cụ cần thiết mà không quá dư thừa như các ứng dụng khác. Có hỗ trợ chỉnh sửa file raw cũng như cho phép xuất hình ảnh với nhiều tùy chọn khác nhau.

Sau đây là hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa các bạn  xem qua nhé:

Trước khi chỉnh sửa:

Ảnh gốc cầu Bình Lợi
Ảnh chụp cầu Bình Lợi

Sau khi chỉnh sửa:

Cầu Bình Lợi đẹp
Cầu Bình Lợi đẹp

Và sau đây là video hướng dẫn chi tiết mà mình đã quay lại màn hình để các bạn có thể dễ thao tác hơn và dễ sử dụng phần mềm hơn. Ở video này mình vừa làm và vừa chú thích khá rõ ràng rồi, có gì thắc mắc các bạn có thể hỏi mình và mình sẽ trả lời nhé.

Link xem video bên dưới:

Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết Hướng dẫn cách chỉnh ảnh đẹp bằng phần mềm snapseed. Nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ các bạn có thể tham gia Hội đam mê nhiếp ảnh để đặt câu hỏi và mình sẽ trả lời cũng như giao lưu học hỏi kinh nghiệm nhiếp ảnh cũng như chỉnh sửa hình ảnh nhé. Chúc các bạn thành công !

SHOP MÁY ẢNH CŨ VÀ PHỤ KIỆN ẢNH DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN APHOTO
_____