Tạo ánh sáng bằng knoll light factory trong photoshop

2850
Tạo ánh sáng bằng knoll light factory trong photoshop

Tạo ánh sáng bằng knoll light factory trong photoshop

Như bài viết hôm qua mình đã giới thiệu cho các bạn Tạo hiệu ứng ray sáng bằng photoshop để tạo nên các tia nắng lung linh trên bức hình mà không cần dùng nhiều bước để làm. Và hôm nay cũng tiếp tục danh mục tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp trên photoshop thì mình cũng tiếp tục giới thiệu cho các bạn một plugin tạo hiệu ứng ánh sáng khá hay trên photoshop có tên là Knoll Light Factory nhằm tạo các hiệu ứng ánh sáng mà nhiều hơn plugin Ray hôm qua rất nhiều. Bao gồm các ánh sáng như nắng, tia đèn, ánh đèn hay ánh sáng thiên nhiên… rất đẹp mắt. Vì vậy mình chia sẻ cho các bạn và hướng dẫn các bạn cách sử dụng luôn.Về cách cài đặt thì nó cũng như cách cài đặt các plugin khác nên bạn tham khảo các bài viết trước đây nhé.

Sau đây là hình ản demo trước và sau khi mình chỉnh sửa. Các bạn xem qua nhé.

tao hieu den den dem

Tạo ánh sáng bằng knoll light factory trong photoshop

Ở bài hướng dẫn này mình đã có vài bước để chuyển ảnh từ ngày thành đêm để hợp với hiệu ứng ánh sáng hơn.  Nếu chưa biết cách tạo ảnh từ ngày thành đêm các bạn theo dõi bài viết Cách tạo hiệu ứng bokeh để theo dõi các bước làm nhé. Hiệu ứng ánh sáng này có thể sẽ hợp hơn nếu hình ảnh stock chụp vào ban đêm hay ảnh thiếu sáng thì sẽ tuyệt vời hơn vì thế các bạn thử dùng các stock như vậy xem nhé.

Sau đây là video hướng dẫn cách làm chi tiết, các bạn chú ý theo dõi, nếu thắc mắc hay cần hỗ trợ thì inbox mình nhé. Cám ơn các bạn.

Cuối cùng là phần tải plugin và ảnh tock mẫu. Các bạn truy cập vào đường link sau [sociallocker id=1136]Cách tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp bằng knoll light factory .[/sociallocker]

Sau khi tải xuống thì các bạn tải xuống như bình thường nhé, ở trong plugin này có rất nhiều hiệu ứng ánh sáng đẹp nên các bạn cứ áp dụng thử xem cái nào phù hợp và dùng nhé.
Để nâng cao kỹ năng nhiếp ảnh cũng  như xử lý hậu kỳ mời cả nhà tham gia group Hội những người yêu thích chụp ảnh để cùng nhau giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhé. Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết Tạo ánh sáng bằng knoll light factory trong photoshop mà mình vừa viết. Chúc các bạn thành công!!!

SHOP MÁY ẢNH CŨ VÀ PHỤ KIỆN ẢNH DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN APHOTO
_____