Bảng xếp hạng dựa trên sự yêu thích trong tháng 07 năm 2022 của gần 1 triệu thành viên Hội Mê Nhiếp Ảnh – Aphoto. Chúng tôi vinh danh những nhiếp ảnh gia đã thầm lặng đóng góp cho sự phát triển của nhóm trong tháng 07 vừa qua.
Bảng xếp hạng tháng 07 này chủ yếu hình ảnh chân dung gái xinh, ngoài ra thì có một bộ ảnh gia đình và biển, cặp đôi, em bé và cún cưng, duy nhất một ảnh phong cảnh sắc màu trời biển khá ấn tượng.










Với số lượng thành viên quá đông cùng quá nhiều hình ảnh, bài đăng nên sự sơ sót là không tránh khỏi. Rất mong sự cảm thông và ủng hộ của quý thành viên để cộng đồng ngày càng hoạt động hiệu quả và gắn kết.
>>> Xem trên Fanpage & trên Instgram
Kêu gọi tài trợ cuộc thi
Để góp phần cho các cuộc thi thêm sôi động, Hội Mê Nhiếp Ảnh – Aphoto rất mong sự đồng hành tài trợ của các đơn vị đào tạo về nhiếp ảnh, thiết kế hình ảnh, cửa hàng và nhãn hàng liên quan đến máy ảnh, điện thoại để có thêm phần quà hấp dẫn và khích lệ thành viên.
Theo Ken Hoàng