Cách làm mịn và da đẹp bằng plugin Neat Image pro 7.6 trên photoshop

21494

Cách làm mịn và da đẹp bằng plugin Neat Image pro 7.6 trên photoshop

Xin chào các bạn, ở bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn một plugin để làm mịn da trên phần mềm photoshop đó là Neat Image pro 7.6. Nếu chưa tải được các bạn có thể tham khảo link tải plugin và thông số chỉnh da tại bài viết Tải và cài đặt Neat Image cho photoshop nhé. Các bạn phải tải và cài đặt được thì mới có thể làm theo bài ngày hôm nay được. Nếu có thắc mắc các bạn có thể tham gia nhóm Hội nhiếp ảnh Aphoto để cùng nhau trao đổi và học hỏi lẫn nhau và lĩnh vực nhiếp ảnh và chỉnh sửa hình ảnh nhé. Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn Cách làm mịn và da đẹp bằng plugin Neat Image pro 7.6 trên photoshop. Hi vọng sẽ luôn được các bạn ủng hộ và thành công.

Sau đây là hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa để các bạn theo dõi.
Đây là hình ảnh trước khi chỉnh sửa

Cách làm mịn và da đẹp bằng plugin Neat Image pro 7.6 trên photoshop

Và sau đây là hình ảnh sau khi chạy bằng plugin Neat Image pro 7.6
Cách làm mịn và da đẹp bằng plugin Neat Image pro 7.6 trên photoshopDĩ nhiên là trước khi chạy plugin các bạn cần chấm sửa mụn cho mặt khá ổn đã mới chạy,và không nên chạy rồi mới chấm mụn nhé. Trường hợp có ai chưa biết các công cụ xóa mụn cơ bản có thể tham khảo bài viết Cách xóa mụn cơ bản nhé.
Về các bước sử dụng cơ bản các bạn làm như sau:
Bước 1: Chấm sửa, xóa mụn cơ bản

Bước 2: Nhân đôi layer bằng phím Ctrl + J
Bước 3: vào Filter->Neat Image-> Reduce Noise
Bước 4: Khi plugin hiện lên các bạn chọn Auto profile để photoshop tự nhận diện hoặc chọn Load profile và chọn tới thư mục chứa profile mà bài viết trước mình đã chia sẻ.
Bước 5: Các bạn Noise Filter Setting sau đó chọn vào biểu tượng hình thư mục có tên là Load Filter settings from a preset… và sau đó tận hưởng kết quả nhé. Nếu còn chưa làm được hoặc thắc mắc xin mời các bạn xem video hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé.

Và sau đây là video hướng dẫn chi tiết các bước, các bạn để ý kỹ các bước để làm đúng và áp dụng preset phù hợp nhé:

Sau đây là link tải ảnh stock để làm thử, các bạn tải ảnh stock mà mình vừa tham khảo trên mạng ở link bài viết sau nhé. (Link bị ẩn các bạn bấm nút share facebook link sẽ hiện ra nhé)
[sociallocker id=1136]Stock retouch da mặt[/sociallocker]
Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết Cách làm mịn và da đẹp bằng plugin Neat Image pro 7.6 trên photoshop. Hi vọng đây là một trong số nhiều cách để các bạn retouch da thật đẹp. Chúc các bạn thành công !!!