Cách tạo hiệu ứng lửa cháy bằng photoshop

3367
Cách tạo hiệu ứng lửa cháy bằng photoshop

Cách tạo hiệu ứng lửa cháy bằng photoshop

Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn cách tạo hiệu ứng lửa cháy bằng phần mềm photoshop cực chất, làm rất nhanh gọn lẹ mà ai cũng làm được. Và sau đây là hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa nhé.

hieu ung lua chay

Cách tạo hiệu ứng lửa cháy bằng photoshop

Ở bài hướng dẫn này mình chia sẻ cho các bạn action nên các bạn không giỏi photoshop cũng có thể dễ dàng sử dụng. Chú ý là action này có thể sẽ không chạy với các hình ảnh có độ phân giải thấp nên các bạn nên áp dụng nó cho các hình ảnh tối thiểu là 3.2Mpx cho chắc ăn nhé.
Ở action trước khi cho nó chạy thì các bạn muốn chạy thì trước tiên phải import brush vào nhé. Cả brush cũng như action các bạn tải link cuối bài . Chú ý nữa là trong file nén các bạn tải xuống sẽ có 2 phần, 1 phần cho các phiên bản photoshop CS4 và photoshop CS5, với 1 phần cho photoshop CS6 và bản photoshop CC, các bạn đang sử dụng phiên bản nào thì sử dụng phiên bản phù hợp nhé. Có một điểm hay đó là action này chạy được trên phần mềm photoshop portable. Nếu các bạn chưa có phần mềm photoshop thì có thể tải phiên bản rút gọn không cần cài đặt về để sử dụng nhé. Các bạn tải về tại địa chỉ Tải phần mềm photoshop CC portable. Ở trong này gồ m cả 2 phiên bản photoshop CS6 và CC. Các bạn tải về dùng và xem cách tạo hiệu ứng lửa ở video phía dưới nhé.

Các bạn tải brush và action về tại đỉa chỉ [sociallocker id=1136]Tải action tạo lửa trên photoshop [/sociallocker] Sau khi tải về các bạn giải nén ra và nhớ chọn phiên bản phù hợp với phiên bản photoshop của các bạn nhé. Một số hình có kích thước nhỏ có thể action sẽ chạy không đúng hoặc báo lỗi nên các bạn nhớ chú ý lựa chọn hình ảnh có chất lượng cao để sử dụng nhé. Ngoài ra nếu bạn nào đam mê nhiếp ảnh cũng như yêu thích chỉnh sửa hình ảnh bằng photoshop hoặc lightroom thì các bạn tham khảo thêm tạo danh mục Blend and retouch của mình nhé. Ở danh mục này mình viết các bài viết về máy móc , kinh nghiệm chụp cũng như chỉnh sửa hậu kỳ trên phần mềm photoshop rất nhiều bài cho các bạn newbie mới vào nghề hay người đang làm nghề. Ngoài ra bạn nào đam mê photoshop muốn trao đổi có thể tham gia group Hội người thích chụp và chỉnh sửa ảnh  ở facebook thì có thể tham gia trao đổi kinh nghiệm nhé. Vừa rồi là bài viết Cách tạo hiệu ứng lửa cháy bằng photoshop. Cám ơn các bạn đã xem bài hướng dẫn.