Hướng dẫn cập nhật tính năng dehaze lên Lightroom CC

8635
Hướng dẫn cập nhật tính năng dehaze lên Lightroom CC

Hướng dẫn cập nhật tính năng dehaze lên Lightroom CC
Chào các bạn, ở bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn phần mềm lightroom cài đặt và sử dụng vĩnh viễn, nếu chưa xem các bạn có thể tham khảo bài viết Tải lightroom cc full crack. Tuy nhiên ở bản này chưa có sẵn tính năng làm trong veo ảnh chỉ với một cú click chuột. Vì vậy nhiều ngày mình đã tìm kiếm và test thử bản cập nhật này có thêm tính năng dehaze rất hay mà bản cũ không có. Hi vọng sẽ giúp ích được các bạn.
Sau đây là một vài hình ảnh về tính năng dehaze cực nhanh và tiện lợi, sau này dùng quen các bạn sẽ đỡ vất vả hơn rất nhiều:

Dehaze làm trong veo ảnh chỉ một click chuột

Dehaze làm trong veo ảnh chỉ một click chuột

Thông thường tính năng này theo mình sẽ tương đương với tăng độ tương phản contrast lên một chút và tăng độ nét clarity lên một chút và sau thêm tùy biến thêm độ sáng vùng tối shadows cùng với tăng độ bão hòa màu saturation lên một chút xíu. Tuy nhiên từ khi có tính năng này là chúng ta sẽ đỡ vất vả hơn rất nhiều, hình sẽ làm nhanh hơn, đẹp hơn và đỡ vất vả hơn. Và sau đây là link tải phần cập nhật dehaze. Các bạn tải tại [sociallocker id=1136]Update dehaze cho lightroom cc.[/sociallocker]

Sau khi tải về các bạn giải nén ra và xem video hướng dẫn ở dưới đây. Chú ý là các bạn tắt mạng khi cài đặt nhé.

Nếu có thắc các bạn có thể tham gia vào Hội đam mê nhiếp ảnh và đặt câu hỏi để mọi người trợ giúp cũng như giao học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về nhiếp ảnh cũng như xử lý hậu kỳ ảnh bằng phần mềm photoshop cũng như lightroom nhé. Cám ơn các bạn đã chú theo dõi bài viết Hướng dẫn cập nhật tính năng dehaze lên Lightroom CC. Chúc các bạn thành công !!!

SHOP MÁY ẢNH CŨ VÀ PHỤ KIỆN ẢNH DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN APHOTO
_____