Note lại ngay các bí quyết chụp hình đẹp lung linh “hút nghìn like” dành giới trẻ

127
Note lại ngay các bí quyết chụp hình đẹp lung linh
Note lại ngay các bí quyết chụp hình đẹp lung linh "hút nghìn like" dành giới trẻ

Đã đi du lịch thì không thể nào không chụp ảnh. Đó là những bức ảnh ghi lại “Tháng năm rực rỡ” trong chuyến du lịch của bạn. Nhưng làm sao để có những tấm hình đẹp để sống ảo trên mạng xã hội? Thì cũng đừng lo lắng, ngay sau đây các bạn hãy note ngay những mẹo, ý tưởng chụp ảnh “thần thái” khi đi du lịch để có được một bộ ảnh đẹp nhé!

1. Tận dụng nằm hoặc ngồi trên bàn ở quá cà phê

Tận dụng nằm hoặc ngồi trên bàn ở quá cà phê
Tận dụng nằm hoặc ngồi trên bàn ở quá cà phê

Check-in tại quán cafe đang là trào lưu thịnh hành hiện nay. Hãy chọn một góc thật đẹp và thỏa sức sáng tạo với các kiểu nằm, ngồi khác nhau. Bạn sẽ bất ngờ trước hiệu quả mà nó mang lại đấy.

2. Hai tay giơ lên, nhìn lên bầu trời

Hai tay giơ lên, nhìn lên bầu trời
Hai tay giơ lên, nhìn lên bầu trời

Đây là kiểu thích hợp để khoe cảnh đẹp mà không phí sức cho lắm. Cứ để cơ thể hình chữ thập, hoặc giơ tay cao lên trời quay lưng và mắt nhắm, dáng vẻ hạnh phúc…Đơn giản vậy thôi nhưng cách tạo dáng này hiệu quả cực kì.

3. Vừa đi vừa chụp

Vừa đi vừa chụp
Vừa đi vừa chụp

Kiểu vừa đi vừa chụp này là một kiểu khá dễ để bạn thực hiện. Chỉ cần khoác lên 1 bộ đồ chất và đừng thụ động đứng im một chỗ, mà hãy lượn lờ xung quanh background hay vừa đi vừa xem điện thoại hay ra vẻ ta đây đang tản bộ ngắm phố phường, bức ảnh của bạn sẽ trông chất lừ không thể tả.

4. Chụp hình cùng máy ảnh

Chụp hình cùng máy ảnh
Chụp hình cùng máy ảnh

Kiểu chụp hình khi đang dùng máy ảnh cũng rất hot trong các chuyến đi du lịch của các bạn trẻ. Động tác chủ yếu giơ máy ảnh lên và giả vờ như đang chụp hình thật rồi nhờ người bạn đi cùng ghi lại những khoảnh khắc diễn sâu nhất.

5. Chụp hình với phương tiện giao thông

Chụp hình với phương tiện giao thông
Chụp hình với phương tiện giao thông

Xe đạp, tàu hỏa, oto hay một chiếc xe gắn máy luôn làm cho những bức ảnh du lịch của các bạn trở nên phong phú hơn.
Chụp hình cùng các phương tiện đi lại rất dễ dàng tạo cảm giác lang thang, nay đây mai đó đúng kiểu đi du lịch là phải thế.

Nắm vững những bí kíp chụp hình trên để rồi cứ tha hồ mà “chụp choẹt” sống ảo nha! Hy vọng bạn sẽ có thể chụp được rất nhiều hình ảnh trong chuyến du lịch của mình. Để lại chia sẻ và bình luận của bạn ở cuối bài viết nhé!

Chia sẻ