Trào lưu chụp ảnh siêu chất và ảo dành cho những ai đi du lịch

6098

Việc chụp ảnh check in địa điểm mới và lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp của mình khi du lịch đã trở thành thói quen của mọi người. Bạn đã biết trào lưu chụp ảnh siêu siêu ảo, chât cực chất hot nhất hiện nay của dân du lịch là gì chưa. Cùng Aphoto tìm hiểu ngay nhé!

1/ Chụp ảnh kiểu siêu nhân

Chụp ảnh kiểu siêu nhân
Chụp ảnh kiểu siêu nhân

Đã xưa rồi khi chụp ảnh mà chỉ giơ tay chỉ V, hay chỉ đứng không không và cười vô duyên. Giờ đây kiểu selfie ” siêu nhân điện máy xanh” mới là kiểu chụp ảnh thời thượng nhất nhé

2/ Follow me

Follow me
Follow me

Xuất hiện từ năm 2013 và đến tận bây giờ, kiểu chụp ảnh “cùng em đi khắp thế gian” vẫn đựợc dân du lịch cực kỳ thích thú. Không chỉ có thể khoe địa điểm du lịch mình đã đi qua mà còn khéo léo làm bàn dân thiên hạ phải ghen tỵ vơi tình yêu của bạn nữa nhé!

3/ Xoay lưng về ống kính

Xoay lưng về ống kính
Xoay lưng về ống kính

Kiểu ảnh xoay lưng về ống kính đã xuất hiện khá lâu và được dân du lịch cực thích thú. Chẳng cần phải tỏ ra cười gựơng gạo trước ống kính, ban vẫn có thể đẹp từng mi li mét trong khung hình.

4/ Cảm giác Yomost

Cảm giác Yomost
Cảm giác Yomost

Chẳng cần làm gì, chỉ cần nhấc chân lên và nhảy thật cao cùng nụ cười trên môi bạn đã cho cả thế giới biết rằng mình đang vui vẻ thế nào khi đựợc du lịch khắp muôn nơi rồi nhé.

Những trào lưu chụp ảnh trên đây hẳn đã giúp cho bạn có thêm nhiều gợi ý cho chuyến đi của mình. Đừng quên tự sáng tạo thêm nhiều kiểu mới lạ để có những bức ảnh thật độc lạ nhé!

Chia sẻ