Tổng hợp preset đẹp nhất cho lightroom

9629
Tổng hợp preset đẹp nhất cho lightroom

Tổng hợp preset đẹp nhất cho lightroom

Ở bài viết trước mình có chia sẻ nhiều preset khá đẹp thể loại màu phim cho camera raw cũng như trên lightroom rồi. Hôm nay mình xin chia sẻ thêm một số preset màu cực đẹp mà mình sưu tầm từ các diễn đàn nước ngoài chia sẻ cả và chục $ bao gồm các thể loại Analog, Vintage, Retro cũng như màu film VSCO của các máy ảnh phim xưa.

Fashion LR Presets 1

Tổng hợp preset đẹp nhất cho lightroom

Sau đây là một số hình ảnh Demo của các preset trên nhé. Hình mẫu đều từ diễn đàn mà mình tải về luôn nhé.

Fashion LR Presets 5

Fashion LR Presets 7

Fashion LR Presets 8

Fashion LR Presets 16

Fashion LR Presets 17

Fashion LR Presets 25

Fashion LR Presets 34

Fashion LR Presets 41

Fashion LR Presets 42

Fashion LR Presets 57

Fashion LR Presets 68

Fashion LR Presets 72

Các bạn lưu ý là khi import vào lightroom thì nên tạo từng thư mục riêng và để preset vào cho dễ tìm và dễ áp dụng để lần sau tìm đỡ phải mất công tìm nhé. Sau khi áp dụng nếu hình của các bạn thông số cùng với thông số của preset thì các xem như các bạn đỡ phải điều chỉnh  nhiều. Trường hợp nếu hình các bạn và preset có thể không hợp hoặc bị cháy sáng, màu bão hòa cao hay hình bị tối thì các bạn cần điều chỉnh lại các thông số cơ bản như exposure, shadows, highlight và saturation… để hình đẹp hơn.  Các bạn tải bộ preset này về máy tại địa chỉ  TỔNG HỢP PRESET LIGHTROOM ĐẸP NHẤT sau đó thêm vào lightroom nhé. Nếu các bạn chưa biết import preset vào lightroom thì tham khảo video sau nhé. Có nhiều hình không thể áp dụng các preset vì có thể bối cảnh không hợp. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các preset hay và các cách blend and retouch  một hình ảnh tại địa chỉ Blend & Retouch nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo các mẹo chụp hình đẹp cũng như tìm hiểu về các thiết bị chụp ảnh như máy ảnh và ống kính cũng như các phụ kiện nên và cần thiết cho nhiếp ảnh. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn có những bức hình ưng ý nhất. Nếu có thắc mắc hay cần giúp đỡ gì các bạn cứ inbox vào fanpage cho mình nhé. Mình sẽ trả lời và giúp đỡ các bạn những gì mình biết nên các bạn cứ tự nhiên nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết Tổng hợp preset đẹp nhất cho lightroom, chúc các bạn thành công !!!

(*) Cả nhà tham gia Group Hội đam mê nhiếp ảnh để tiện giao lưu trao đổi kinh nghiệm về nhiếp ảnh cũng  như chỉnh sửa hình ảnh nhé.

Chia sẻ