Tải phần mềm lightroom portable không cần cài đặt

42525

Tải phần mềm lightroom không cần cài đặt

Như các bạn đã biết 2 phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được sử  dụng rất nhiều hiện nay là photoshop và Lightroom. Cả 2 phần mềm này đều của hãng ADOBE. Các bạn muốn tải lightroom cc bản full cài đặt  thì bấm vào link Tải lightroom full crack cài đặt vĩnh viễn nhé.

6

Tải phần mềm lightroom không cần cài đặt

Tải phần mềm lightroom không cần cài đặt

Đối với ai đã xài photoshop nhiều thì có lẽ đã quen thuộc rồi, còn đối với lightroom có thể bạn sẽ khá lạ lẫm vì đôi khi các bạn chưa biết tác dụng nó để làm gì. Xin nói luôn cả 2 phần mềm này đều blend màu ảnh tuyệt vời nhưng chúng khác nhau ở điều gì? Và điều khác biệt cơ bản là Photoshop khi dùng plugin camera raw thì mỗi lần ta chỉ blend được một hình ảnh. Còn đối với lightroom thì bạn có thể áp dụng 1 preset cho toàn bộ hình ở library mà bạn đã import vào. Việc thuận lợi thứ 2 nữa là lightroom có nhiều preset hơn camera raw. Vì vậy có rất nhiều người sử dụng lightroom để chỉnh màu và edit ảnh. Nhưng có một điều là không phải ai cũng bỏ ra số tiền khá lớn để mua key bản quyền hay giỏi về công nghệ thông tin để có thể cờ rắc key dùng. Vì thế hôm nay mình xin chia sẻ phần mềm lightroom 5 portable khá nhẹ chỉ với 39MB, quá nhỏ phải không nào. Các bạn tải ứng dụng này tại [sociallocker id=1136]Tải phần mềm lightroom không cần cài[/sociallocker]

Đây là tiện ích cực hay khi mà bạn không cần phải cài đặt để sử dụng, điều này sẽ làm máy bị nặng và có thể ngốn nhiều RAM, thứ 2 nữa là bạn có thể cho nó chạy được trên USB thuận tiện cho việc linh động sửa chữa ở nhiều máy khác nhau. Tiếp nữa là bạn không cần phải nhập key bản quyền, việc của bạn chỉ cần giải nén ra. chọn thư mục chứa các file của phần mềm này sau đó chọn vào biểu tượng của lightroom trong thư mục đó và chạy thôi. Quá đơn giản phải không nào. Riêng ở lightroom nó cũng tương tự như camera raw, bạn chỉ cần biết chút cơ bản về highlight, shadows, saturation… sau đó các bạn tìm các preset có sẵn trên mạng sau đó tùy biến lại sẽ tạo ra nhiều màu rất đẹp và lạ.

(*) Cả nhà tham gia Group Hội đam mê nhiếp ảnh để tiện giao lưu trao đổi kinh nghiệm về nhiếp ảnh cũng  như chỉnh sửa hình ảnh nhé.

Nếu các bạn chưa có preset mình các bạn tải bộ preset của lightroom do mình sưu tầm và chế biến sau một thời gian dài tìm hiểu. Các bạn tải tại Tổng hợp Preset đẹp cho lightroom nhé. Trường hợp bạn muốn tìm hiểu thêm về camera thì có thể tham khảo trên trang của mình. Các bạn chú ý là không phải 1 preset khi áp dụng vào các hình sẽ có màu ra giống nhau cơ bản là vì các thông số của các hình khác nhau, vì thế khi tải xong các bạn phải tùy biến các thông số như độ phơi sáng, độ bão hòa, nhiệt độ màu cũng như độ sáng vùng tối… Các bạn tải cũng có thể tham khảo một số cách blend màu đẹp mà mình đã từng chia sẻ tại Cách chỉnh màu ảnh trong veo bằng lightroom nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết!