12 cách tạo dáng vô cùng lôi cuốn phái nam mà các bạn nữ nên biết

935
12 cách tạo dáng vô cùng lôi cuốn phái nam mà các bạn nữ nên biết

Cùng xem “Bí kíp sống ảo” chi tiết với 12 cách tạo dáng dành cho các chị em khi chụp ảnh gồm những gì nào! Không phải cứ mặt xinh, da trắng, dáng đẹp, trang điểm lung linh là lên hình tốt đâu nha các nàng. Ảnh đẹp hay không, hút like của mạng sống ảo bao nhiêu còn tuỳ thuộc vào kiến thức tạo dáng chụp hình của nàng nữa.

1. Động tác tay khi chạm lên mặt

Tay là một bộ phẩn được dùng để tạo dáng khá nhiều khi bạn chụp hình. Bởi vậy hãy chú ý để tạo được điểm duyên từ đôi tay.

– Chống cằm nhẹ nhàng, sang chảnh:

Chống cằm nhẹ nhàng, sang chảnh
Chống cằm nhẹ nhàng, sang chảnh

Nếu bạn đã từng sở hữu bức ảnh với nắm đấm chống ở cằm thì hẳn bức ảnh ấy rất nặng nề. Nắm đấm sẽ tạo nên sự căng thẳng và khiến bức ảnh của bạn trở thành “thảm hoạ”. Bây giờ hãy thay đổi thế này nhé, thay bằng cách để tay nắm đấm bạn có thể hơi đặt nhẹ đầu ngón tay lên cằm, thậm chí không chạm tay vào cằm. Bằng cách này bức ảnh sẽ có cảm giác nhẹ nhàng và sang chảnh như người mẫu trên các tạp chí.

– Bàn tay thanh tú, thoáng đạt:

Bàn tay thanh tú, thoáng đạt
Bàn tay thanh tú, thoáng đạt

Những động tác chạm lên mặt chỉ nên tạo dáng nhẹ nhàng, điểm tiếp xúc ít để vừa tôn đường nét khuôn mặt, vừa tạo cảm giác ngón tay mềm mại làm duyên cho bức hình đạt chuẩn đẹp.

– Không nên để lộ khuỷu tay:

Không nên để lộ khuỷu tay
Không nên để lộ khuỷu tay

Để tạo nét duyên thì bạn nên “giấu” khuỷu tay đi nhé, hoặc không hướng khuỷu tay về phía ống kính, tránh làm mất tự nhiên.

– Tay khi chụp ảnh ngồi:

Tay khi chụp ảnh ngồi
Tay khi chụp ảnh ngồi

Khoanh tay trước bụng, hai chân xếp bằng để ngay ngắn chỉ khiến cho dáng người bạn cứng nhắc và cho ra đời một bức hình cứng nhắc thôi. Để bức ảnh chuyên nghiệp và đẹp hơn rất nhiều với thế tay “đồng hồ cát”. Chân bắt chéo, một tay chống lên gối một tay bắt ngang qua đùi.

2. Tư thế ngồi

– Xoay vai vừa đủ:

Xoay vai vừa đủ
Xoay vai vừa đủ

Không nên xoay vai quá lệch so với góc máy ảnh hoặc ngồi thẳng với góc máy ảnh. Tốt nhất là bạn chỉ xoay nửa thân trên, lưng thẳng, tay đặt nhẹ lên đầu gối để khoe vòng eo con kiến và vai, cổ cân đối.

– Để chân nghiêng cùng dáng ngồi :

Để chân nghiêng cùng dáng ngồi
Để chân nghiêng cùng dáng ngồi

Bức ảnh sẽ trở nên thanh lịch hơn rất nhiều nếu bạn biết cách ngồi nghiêng một góc 70 độ so với ống kính, sao cho hai đầu gối của bạn không chĩa thẳng vào máy ảnh và chân này so le với chân kia, tự nhiên đôi chân của bạn sẽ có hiệu ứng dài hơn.

– Lưng thẳng :

Lưng thẳng
Lưng thẳng

Nếu lưng bạn không được thẳng, bức hình khiến bạn trở thành một cô gái lụ khụ khom lưng và bạn lại tự tạo ngấn bụng cho mình. Hãy để lưng thẳng khi ghụp ngồi, ngực hơi ưỡn về phía trước, tay đặt góc 90 độ để khoe được eo và hông chữ S.

3. Dáng đứng

– Đứng thoải mái:

Đứng thoải mái
Đứng thoải mái

Hãy thoải mái nhất có thể, thả lỏng cơ thể, hai cánh tay và chân sẽ giúp bức hình của bạn đẹp hơn so với việc vòng tay trước bụng như một “thanh niên nghiêm túc” không đúng lúc vậy đó.

– Tạo dáng đứng đa kiểu:

Tạo dáng đứng đa kiểu
Tạo dáng đứng đa kiểu

Nhiêm túc rồi, bây giờ bạn có thể lột xác với các động rác uyển chuyển của tay và chân như: tay chống eo, tay đưa lên làm như hất tóc để tạo và nhấn các đường cong.

– Tạo dáng gợi cảm:

Tạo dáng gợi cảm
Tạo dáng gợi cảm

Dáng đơn điệu đương nhiên là ảnh sẽ đơn điệu rồi. Bởi vậy chị em hãy học cách tạo dáng nghệ thuật sau: Một tay chống hông, một tay ôm theo đường cong đùi, hơi nghiêng người góc 30 độ là dáng đẹp nhất.

– Tạo dáng khi diện quần áo xuông:

Tạo dáng khi diện quần áo xuông
Tạo dáng khi diện quần áo xuông

Nếu bạn yêu thích những bộ đồ xuông hay quần áo nhiều lơp rườm rà che đi đường cong thì vẫn có cách để tạo dáng đẹp. Bạn chỉ cần chống tay, một bên đặt cao lên eo, một bên nhích xuống gần hông. Hy vọng với những mẹo tạo dáng đẹp tư thế chuẩn trên sẽ giúp chị em có thêm nhiều bức hình đẹp, hút ngàn like để sống thật vui nha.

SHOP MÁY ẢNH CŨ VÀ PHỤ KIỆN ẢNH DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN APHOTO
_____

Chia sẻ